Tổng đài bị hổi chuông

Tổng đài của mìn bị hiện tượng hồi chuông sau cuộc gọi. Các bác giúp em với
Lê Thiện Cường
Trả lời 14 năm trước

Bạn hỏi mà không cho biết model của tổng đài

Nếu là tổng đài Panasonic dưới 24 số thì vào chương trình 104 cho lên Mode 2, và lệnh 200 cho Disable

còn nếu là tổng đài Pân trên 24 số thì vào các lênh tương ứng

Chúc bạn thành công

Nguyễn Thế Tài
Trả lời 12 năm trước

Tổng đài mà bạn đang sử dụng chắc chắn khi khuyển máy có sử dụng nút FLASH ,khi gọi xong bạn phải úp máy dứt khoát,nếu không cúp dứt khoát máy sẽ hiểu là bạn vừa ấn nút FLASH ,tổng đài sẽ giữ đường dây chờ một lúc không thấy bạn chuyển máy tổng đài sẽ hồi chuông lại cho bạn ,hiểu khộng .nếu cần tổng đài cũ hãy gọi mình nhé 0972727000