Đánh giá chất lượng xe oto Chevrolet Spin?

thu
Trả lời 11 năm trước
Chevrolet Spin chính thức lộ diện

Thân xe khá cao cùng với trang bị cửa mở cánh thay vì cửa lật, Spin chính là sự kết hợp của dòng xe minivan và SUV. Cụ thể, kích thước của xe dài 4.343 mm, rộng 1.727 mm và cao 1.651 mm.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, có thể dễ dàng nhận thấy Spin sở hữu những nét thiết kế đặc trưng của Chevrolet ở phía trước xe. Trong khi đó, nội thất của xe được thiết kế ở mức cơ bản nhất có thể, lấy cảm hứng từ phong cách thiết kế Dacia. Trong lần ra mắt này, người dùng có thể tùy chọn một chiếc xe 5 chỗ hoặc 7 chỗ. Cả hai phiên bản này đều có thể gập hàng ghế sau để mở rộng thêm diện tích khoang chứa đồ.

Chevrolet Spin chính thức lộ diện

“Trái tim” của minivan Spin là khối động cơ 1.8 lít, bốn xi-lanh sử dụng nhiên liệu xăng hoặc ethanon, sản sinh công suất 108 mã lực khi sử dụng ethanol và 106 mã lực khi chạy bằng xăng.

Mặc dù, hãng xe hơi Mỹ cho biết Spin hiện là chiếc xe duy nhất trong phân khúc minivan được trang bị hộp số tự động 6 cấp, phiên bản thấp nhất vẫn sở hữu hộp số sàn 5 cấp.

Hiện tại, những khách hàng tại Brazil, thị trường tiêu thụ nhiều Spin nhất, đã có thể đạt trước mẫu minivan này. Trong khi đó, thị trường quan trọng thứ 2 của hãng là Indonesia, dự kiến sẽ tiến hành sản xuất Spin vào đầu năm sau. Hãng cũng cho biết thêm, trọng tâm của Spin sẽ là các thị trường đang phát triển tại khu vực Đông Nam Á.

Một số hình ảnh chính thức của Spin.

Chevrolet Spin chính thức lộ diện