Dòng xe tay ga Hero Destini 125 của Ấn Độ có gì nổi bật?

Dòng xe tay ga Hero Destini 125 được sản xuất bởi hãng xe Hero MotoCorp. Dù không quá quen thuộc với nhiều người Việt Nam nhưng dòng xe này cũng đã tạo được ấn tượng và nổi tiếng ở Nam Á. Sau đây hãy đánh giá nhanh xem Hero Destini 125 có gì đặc biệt nhé.

Thiết Kế

Ban đầu, Hero Duet 125 đã được trình làng tại Auto Expo 2018, sau đó được đổi tên thành Destini 125. Mẫu xe này khi được đưa về các đại lý sẽ ngay lập tức trở thành cạnh tranh trực diện với các mẫu xe như Suzuki Access 125, Honda Activa 125 và Vespa LX 125.

Mẫu xe Destini 125 nhắm đến trở thành dòng xe ga dành cho gia đình chứ Không giống với Maestro Edge 125 là nhắm tới các khách hàng trẻ tuổi.

Dòng xe này có trọng lượng là 111,5 kg, xe  có chiều dài 1809 mm, chiều cao 1154 mm và chiều rộng 729 mm. Chiều dài cơ sở của Hero Destini 125 là 1245 mm và có độ sáng gầm 155 mm. Destini 125 còn đặc biệt ở chỗ có khả năng đạt vận tốc tối đa 85 km/h.

Destini 125 có đến 4 màu cho khách hàng chọn lựa là màu đỏ, vàng, đen cùng với trắng bạc. Xe còn được nhà sản xuất trang bị một hệ thống phanh liên hợp, gương chiếu hậu, cụm đồng hồ bán kỹ thuật số và lốp không săm.

Động cơ

Mẫu xe này đã được nhà sản xuất trang bị công nghệ i3S của Hero có khả năng ngắt động cơ tạm thời và khởi động lại tự động giúp tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Bên cạnh đó, thân xe được ốp hoàn toàn bằng kim loại, và được trang bị ổ sạc điện thoại di động.

Bí mật tạo nên sức mạnh của Destini 125 là từ loại động cơ Energy Boost, thiết kế đơn xy-lanh, làm mát bằng không khí với dung tích 124,6cc và cho công suất tối đa 8,7 mã lực tại vòng tua máy 6.750 vòng/phút cùng với mô-men xoắn cực đại 10,2 Nm tại 5.000 vòng/phút. Đi kèm với đó là hộp số CVT.

Nhờ có vành xe với 10 chấu chắc chắn, trang bị lốp không săm cỡ 90/10 nên sẽ cho tiết diện bám đường rất tốt. Phanh trước và phanh sau của model này thuộc loại phanh trống với cỡ mâm 130 mm. Bình xăng xe lớn 5,5 lít.

Hy vọng bài viết sẽ mang đến thông tin hữu ích về mẫu xe Hero Destini 125.

Sang Nguyen
Trả lời 4 năm trước

xe bạn Đại lý nao

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước
Theo mình biết thì hiện chưa có đại lý nào nhận phân phối mẫu xe. Nếu mua thì có hàng xách tay thôi nhé