Tìm hiểu về bộ nồi inox Fivestar 4 nồi đáy liền

Bộ nồi inox Fivestar 4 nồi đáy liền là một bộ nồi khá chất lượng, có thể dùng trên bất kỳ loại bếp nào, kể cả bếp ga, bếp từ hay bếp hồng ngoại. Nếu đang có nhu cầu sở hữu một bộ nồi inox chất lượng, giá cả dưới 2 triệu thì đây chính là bộ nồi hoàn hảo.

Bộ nồi gồm có 4 nồi với các kích thước khác nhau đó là nồi 16cm, 18cm, 20cm và nồi lớn nhất có đường kính 24cm. Cả 4 nồi đều có nắp bằng inox nên thiết kế nhìn khá sang trọng và đặc biệt là sử dụng được trên cả bếp từ và bếp hồng ngoại.

Nồi làm từ nguyên liệu inox khá cao cấp, không hề bị oxy hóa nên không lo gây hại đến sức khỏe các thành viên gia đình. Hơn nữa, nguyên liệu này sẽ giúp cho việc tỏa nhiệt nhanh hơn, giúp cho việc nấu nướng nhanh hơn và tiết kiệm điện hoặc ga hơn.

Bộ nồi có đáy đúc liền khá đẹp mắt, và hơn nữa là bắt từ khá tốt, gia nhiệt tốt, tập trung nhiệt lượng vào đáy giúp nấu ăn nhanh hơn, tiết kiệm điện, không hề bị bong đáy như những loại nồi khác.

Tuy nhiên, để sử dụng bộ nồi  thật tốt thì bạn cũng phải lưu ý rằng, hãy rửa ngay sau khi dùng, không để đọng lại những cặn thừa dưới đáy nồi qua đêm. Hơn nữa, không cọ rửa bằng đồ nhôm, nên ngâm nồi rồi dùng vải mềm để cọ rửa giúp nồi bền hơn. Bạn cũng nên lưu ý để lửa tỏa đều ở đáy nồi, nếu không inox sẽ dễ bị xuống màu hơn, và nếu inox bị vết vàng khi gặp trường hợp này thì bạn hãy cùng giấm hoặc chanh, thấm vào vải mềm rồi chùi sạch những vết bám ấy.

Để biết thêm thông tin chi tiết về bộ nồi inox Fivestar 4 nồi đáy liền, vui lòng truy cập website vatgia.com.

Van Tung Huynh
Trả lời 58 ngày trước

Bác thử nam châm nếu hút là 430, tiếp thử thuốc thử trong 2 phút(mua lazada) nếu đỏ là 201, xanh nhạt là 304. Nhưng inox xịn 304 thì nấu 1 thời gian lại loang lỗ đốm trắng và ánh cầu vồng nhìn cũng khó chịu lắm