Quán cafe hay, lãng mạn ở Hà Nội??

Ở Hà Nội rất nhiều các quán café độc đáo và thú vị từ bình dân như café Giảng, Nhân, Nuôi… cho đến cao cấp như My Way, Highlandhay Ciao… Mỗi người đều có thể chọn cho mình một quán yêu thích để nghỉ ngơisau một ngày làm việc căng thẳng cũng như tìm kiếm một địa điểm lịch sự ấm cúng dành cho những buổi hẹn mang tính riêng tư.

Ở giới hạn bàiviết này, giới thiệu và đánh giá cho độc giả một số quán café mangphong cách lịch sự và hiện đại, rất phù hợp cho những buổi gặp gỡ với bạn bè cũngnhư công việc.

1 . Chuỗi Café vàNhà hàng My Way

Click the image to open in full size.

Tại thời điểm hiệntại My Way là chuỗi café và nhà hàng cao cấp nhất tại Hà Nội. My Way có 5 cơ sởtại 60 Lý Thái Tổ (2 quán), Trung Hòa Nhân Chính (2 quán) và một nhà hàng chuyênđồ Nhật tại toà nhà Pacific.

Tại My Way HanoiOpera 60 Lý Thái Tổ bạn có thể vừa nhâm nhi cocktail và ngắm nhìn Nhà hát lớnqua khung cửa sổ và trải nghiệm bản thân trong cái lạnh đến se lòng của Hà Nội.Nội thất của My Way hiện đại, lung linh với ánh sáng được bố trí bởi nhóm kiếntrúc sư hàng đầu tại Việt Nam.Tại đây ngoài các đồ uống và đồ ăn đặc sắc thì bạn sẽ phải phân vân khi chọn hơn100 loại bia nổi tiếng đến từ nhiều nơi trên thế giới.

Ưu: Nội thất đẹp,đồ uống và đồ ăn đặc sắc, phong phú.
Khuyết: Giá khá cao so với các quán café khác.
Giá: Từ 25000-60000 VNĐ
Điểm: 9/10

2 .
Café I-Box

Click the image to open in full size.

Những đường néthoa văn trang trí trên tường, cùng một không gian êm đềm, sang trọng là đặc điểmnổi bật của I–Box Café mà không phải quán café nào cũng có. Nằm trên con phố đẹpnhất nhì Hà Nội, café I–Box có cách trang trí vừa nghệ thuật vừa, lãng mạn thậttương xứng với một con phố bên Hồ Gươm. Những nét vẽ trên tường - phong cáchtrang trí đặc trưng của I-Box Không gian của I-Box Cafe là sự sang trọng đẳng cấp.Khu vực quầy bar với nhiều loại đồ uống hấp dẫn.

Địa điểm 32 LêThái Tổ, Q.Hoàn Kiếm
Ưu: Nội thất đẹp,sang trọng với rất nhiều đồ uống và thực đơn phong phú.
Khuyết: Giá khácao
Giá: Từ30000-60000 VNĐ
Điểm: 8.5/10

3 . ILU Bar

Click the image to open in full size.
ILU Bar nằm trêntầng 7 tòa nhà ILU 18 Yên Phụ. Quán được bố trí gọn gàng đơn giản. Quán rất phù hợp cho những buổi hẹn hò lãng mạn của các bạn trẻ. Đồ uống không nhiều thứ đặcsắc nhưng bù lại bạn có thể nhìn toàn cảnh Hồ Tây qua cửa kính.

Ngoài đồ uốngmang phong cách Châu Âu, đồ ăn Tây Ban Nha đặc trưng quán Ilu lounge thườngxuyên tổ chức những sự kiện , party của quán dành cho khách hàng . Không gianchia làm 2 phần tách biệt: Trong nhà cho những ai ưa thích sự ấm cúng , sang trọng, tĩnh mịch và sạch sẽ. Bởi nằm ở tầng 7 nên quán rất thoáng đãng , không khítrong lành. Quán cực đẹp và có thể nhìn ra bãi giữa sông hồng , nhìn được cả HồTây , Hồ Trúc Bạch.

Ưu:Góc nhìn đẹp,không gian thú vị và lãng mạn.
Khuyết: Không nhiều đồ uống lạ
Giá: Từ20000-50000 VNĐ
Điểm: 8/10

4 . La Place Nhà ThờLớn

Click the image to open in full size.

Quán La Place nằmtại số 2 Ấu Triệu cạnh Nhà Thờ Lớn. Quán đa phần là khách du lịch nước ngoài.La Place được thiết kế nội thất khá thú vị với các bức tranh cổ động của Việt Nam. Bạn có thểngồi hý hoáy vẽ lên bàn bằng bút sáp khi chờ đồ uống. Có cả 2 thực đơn đồ ăn Âuvà Việt Namvới rất nhiều món ngon cho bạn lựa chọn. Giá cả tại đây rất mềm.

Ưu: Nội thất thúvị, món ăn và đồ uống ngon, giá hợp lý.
Khuyết: Ngồi tầng2 hơi buồn và yên tĩnh quá trừ khi bạn muốn có không gian để đọc sách.
Giá: Từ20000-50000 VNĐ
Điểm: 8/10

5 . Café Ciao

Click the image to open in full size.

Tọa lạc ngay tạitrung tâm thành phố ở số 2 Hàng Bài. Quán được thiết kế khá hiện đại với rấtnhiều đồ uống và thực đơn ngon cho bạn lựa chọn. Ngồi sát cửa kính tầng 1 nhấpmột ngụm Capuchino nhìn ra đường bạn có thể cảm nhận được cuộc sống cứ chảy gấpgáp qua bạn. Buổi trưa quán rất đông khách đến ăn, thậm chí có những hôm khôngcòn chỗ trống. Tuy nhiên nếu bạn không phải là tuýp người thích những nơi ồn àonáo nhiệt thì Ciao không phải là lựa chọn hàng đầu.

Ưu: Đồ uống vàthực đơn phong phú, ngon.
Khuyết: Quán hơiđông và ồn ào.
Giá: Từ30000-50000 VNĐ
Điểm: 8/10

6 . Café Hot Life

Click the image to open in full size.

Nằm tại 65 QuánSứ với mặt bằng rất rộng Hot Life là một địa điểm cho các bạn trẻ họp“offlined”. Ngồi thư giãn trong không gian rộng rãi và mát mẻ, thiết kế nội thấtsặc sỡ bạn có thể chọn cho mình nhiều loại đồ uống khác nhau với giá rất mềm.Chính vì vậy các nhóm bạn thường chọn quán này để hội họp.

Ưu: Giá cả hợplý, không gian rộng
Khuyết: Không cóđiểm nhấn đặc biệt của quán và hơi ồn.
Giá: 10000-40000VNĐ
Điểm: 7.5/10

7 . Café Align

Click the image to open in full size.

Địa điểm: 1B MãMây
Align Cafe đượcgiới đam mê 3D coi như “trụ sở” của 3D Việt Nam tại Hà Nội và bất cứ ai có hứngthú hay yêu thích 3D đều có thể đến đây để vừa nhâm nhi một tách café vừa tìmhiểu hoặc chia sẻ kiến thức về 3D. Nếu như Align 18 Chả Cá với một không gian ấmcúng đã trở nên quen thuộc với giới trẻ trong những năm gần đây thì Align 1B MãMây mới được mở lại mang một góc nhìn mới, một phong cách mới. Gốc cây sưa xù xì,những hàng cột điện liêu xiêu, những mái nhà lô xô chen lấn...tất cả đã tạo nênđiểm độc đáo khác lạ của quán.

Ưu: Giá cả hợplý, thiết kế nội thất lạ và đẹp
Khuyết: Quáncafé ngồi bệt ở sàn gỗ nên không hợp lắm cho những cuộc hẹn mang tính chất côngviệc.
Giá: 10000-40000VNĐ
Điểm: 7.5/10

8 . Café Z

Click the image to open in full size.

Ở đây ẩm kháchcó thể chọn cho mình một món có những cái tên bắt đầu bằng chữ "Z" như: Z beer, Z Ice- cream, Z cocktail, Z coffee......để thưởng thức những đam mêmà người pha chế đã thể hiện trong đó. Hay một chút nông nàn, ấm cúng nhằm xoadịu cái lạnh trong những đêm trở trời Hà Nội. Các chương trình sinh hoạt khác củaZ cafe cũng rất hấp dẫn với những đêm nhạc theo chủ đề, những đêm karaoke dànhcho ẩm khách muốn trở thành ca sỹ, hay sự xuất hiện thường xuyên của các ngôisao ca nhạc nổi tiếng trong nước. Đặc biệt các tay Snocker có thể thoả mãn niềmđam mê của mình ở những bàn Billiards chất luợng cao ở một phòng riêng ngay cạnh.

Địa điểm: 17 TôngĐản Hà Nội.
Ưu: Quán đẹp, lạmắt, có chương trình ca nhạc mỗi tối.
Khuyết: Trầnquán thấp nhiều người hút thuốc sẽ làm những người không chịu được khói thuốc cảmthấy ngột ngạt
Giá: 20000-50000VNĐ
Điểm: 8/10

9 . Relax Bar

hó để định nghĩaquán Relax là quán café hay là bar vì Relax là tổng hợp của cả thứ trên. TạiRelax Bar vào ban ngày bạn có thể ăn cơm văn phòng hoặc uống café. Buổi tối mọingười thường đến đây để uống bia tươi Tiger hoặc uống rượu. Hàng đêm đều có chươngtrình ca nhạc với sự trình diễn của ban nhạc đến từ Philipine với những giai điệusôi động sẽ giúp bạn xua đi sự căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống thường nhật.Hiện Relax Bar có 2 địa điểm. Relax 1 tại 60 Lý Thường Kiệt. Relax 2 có nhạc sốngnằm tại 36 Quang Trung.

Ưu: Có ban nhạcPhilipine mỗi tối rất sôi động.
Khuyết: Giá khácao.
Giá: 30000-70000VNĐ
Điểm: 8.5/10

10 . Chuỗi caféHighlands

Click the image to open in full size.

Café Highland làchuỗi café đầu tiên ở Việt Namđược thực hiện một cách bài bản. Hiện café Highland thường xuất hiện ở hầu hếtcác building lớn cũng như những địa điểm có góc nhìn đẹp. Đồ uống ở Highland được pha chế khá ngon. Những dịp lễ hội Highlandthường có những đồ uống dành riêng cho dịp lễ hội đó. Các địa điểm Highland đẹp như Highland Nhà hát lớn, Highland Cột cờhay Highland Hàm Cá Mập nơi bạn có thể nhìn được toàn cảnh Hồ Gươm.
Ưu: Góc nhìn, địađiểm đẹp đồ uống ngon và phong phú.
Khuyết: Phục vụcòn hơi chậm
Giá: Từ25000-50000 VNĐ
Điểm: 8.5/10

Mộc Hựu
Trả lời 14 năm trước

Không biết tiêu tiền vào việc gì thì nên vào đây uống nhỉ?

Giấc mơ
Trả lời 14 năm trước

1.Cafe de Mimoza
(N5A - Trung Hòa - Nhân Chính)
rất thích hợp đi với người yêu vào buổi tối.Có wifi,đồ ăn rất tuyệt, giá cả đồ ăn thì rất phải chăng.Đồ uống thì đảm bảo chất lượng,đặc biệt có 1 số món độc mà không ở đâu có như cafe rượu de Mimoza , cafe Frappuchino Mocha,cocktail pha đảm bảo.Giá đồ uống nước hoa quả thì hơi mắc (nước cam là 30k) nhưng cafe,trà với cocktail thì rẻ.Đặc biệt trong dịp Tết hay Giáng Sinh còn free 1 rượu vang cho khách nữa.Nhưng thường thì ở đây không thích hợp để tổ chức tiệc sinh nhật sôi động và hò hét đâu.

2.BUZZ Cafe
(Số 4 - Ngõ 34 - Văn Cao)
Một quán cafe cũng có thể cho 5* về chất lượng.Có 2 tầng,yên tĩnh,vào mùa đông thì rất ấm cúng,3 chị chủ quán rất hiếu khách.Đặc biệt là trong quán cafe này còn có rất nhiều sách truyện hay.Đồ ăn thì chỉ có mì trứng nhưng mì trứng ở đây thơm ngon lạ thường so với ở nhà.Đồ uống thì miễn chê,chất lượng y chang Cafe de Mimoza nhưng giá thì chỉ bằng 1 nửa đặc biệt là cocktail siêu rẻ(1 ly Blue Margarita chỉ có 20k-so với chỗ khác bình thường li này là 40k trở lên),Có wifi.Đặc biệt là nhiều các em cấp 3 xinh tươi hay ngồi ở quán này .

3.ILU Building
( Đường Yên Phụ)
ý nghĩa cái tên ILU Building chính là ''Toà Nhà I Love You".Một nơi rất lãng mạn,có thể nhìn thấy bao quát hết Hồ Tây vì ngồi trên tầng 8.Vào buổi hoàng hôn hay buổi tối thì đều đẹp,khách vào quán có thể mượn cá ngựa ngồi chơi .Có ca nhạc hàng đêm. Em cũng hok nhớ là lịch của từng ngày trong tuần! Lâu hok lên đó quên òy Trên này có món cocktail "Sex On The Beach" "sexy love" "Ilu cocktail" độc đáo phết,nên thử. ==>một trong những nơi em thích đấy ạ!

4.Align Cafe
(phố Chả Cá - trên tầng 2)
Quán này ngồi cũng tuyệt,kiến trúc tường sần trông rất sáng tạo,mỗi tội là hơi chật,lên đây thì không thể tâm sự được gì và có khá nhiều đôi từng chia tay nhau ở đây .Đồ uống giá cả bằng bên Cafe de Mimoza nhưng ít món hơn,thích nhất là lên đây tha hồ mà ngắm hàng nhất là buổi tối sẽ thấy rất nhiều em xì tin lên đây.Dân Phan Đình Phùng cũng hay tụ tập trên này,nếu đi với bạn bè thì chỗ này duyệt được.

5.Cafe Nắng Sài Gòn
(phố Nguyễn Chí Thanh ,có 2 cơ sở 1 đối diện bên hồ Ngọc Khánh,1 ở gần trường Học Viện hành Chính Quốc Gia).
Một trong những quán cafe hoành tráng nhất ở Hà Nội.Đông,rộng rãi,nhạc sống,Wifi,sôi động,đi vào buổi tối thì mê li vì nhiều loại đèn màu.Nhưng đồ uống thì chán,sữa chua toàn đá còn cacao thì nhạt(mà những 30k 1 tách bé tẹo). Có kem khá ngon

6.Cafe Paramount
(đường Trần Duy Hưng)
Quán này có 2 tầng,trông ngoài rất đẹp và lịch sự,đồ uống tất nhiên là mắc nhưng uống được. Rộng rãi và làm tiệc sinh nhật ở đây thì rất là OK

7.Cafe New World
(đường Hai Bà Trưng/Phan Bội Châu)
Quán này bên trong cách bài trí rất độc đáo và logic,có nhiều chỗ ngồi rất hay ho,lại có nhạc sống,địa thế nhìn ra đường Hai Bà Trưng và Phan Bội Châu,còn gì hơn.Đồ uống bình thường và tất nhiên quán trông hoành tráng thế thì giá phải mắc.

8.Cafe Cappuchino
( đường Nguyễn Chí Thanh,đối diện bên trường đại học Luật,trong ngõ)
Ngồi trong vườn,buổi tối có nhạc sống,đồ uống ngon,cocktail ở đây không nhiều nhưng có món cocktail Con Vịt ngon-bổ -rẻ ,uống rất thơm và ngọt.Nhưng thường vào dịp lễ rất đông và nhiều khi hết chỗ.

9.Quán Đảo
(phố Hoàng Cầu)
Ở đây thường chuyên về tiệc cưới buffet nhưng có cả cafe luôn.Đồ ăn ở đây thì rất ngon nhưng đồ uống tôi chưa thử.Chỗ ngồi ngoài vườn kín đáo(thuận tiện cho các đôi "ABC" ,nhìn ra hồ Đống Đa thơ mộng,bên trong thì ngay giữa là 1 cái bể bơi,xung quanh là các cột rất thích hợp để làm các show thác loạn,múa cột.Ở ngoài sân còn có chỗ đu quay nhưng không bao giờ thấy trẻ con mà toàn thấy người lớn ngồi đu .==>Cái nỳ hay à nha !!!

10.Hot Life Cafe
(phố Quán Sứ,cạnh trung tâm tiếng Anh AAC)
Hồi trước chỉ là 1 quán Dilmah bình thường thôi nhưng sau khi xây dựng lại 3 tầng cafe thì trông hoành tá tràng hơn hẳn.Tầng 1 ngồi cafe bình thường và có lẽ là tầng chán nhất.Tầng 2 thì ngồi cafe bóng đá,tầng 3 là hay nhất,có nhạc sống,sân khấu trông rất giống 1 sàn nhảy.Đồ uống giá max,cocktail thì ít nhưng có nhiều loại cafe như cafe bình thường,cafe kem tha hồ lựa chọn.

11.H.O.T. Cafe
(Hạ Hồi)
Quán này là tụ điểm của các em xì tin nhưng phải công nhận là quán đẹp,nhiều chỗ ngồi hay ho,kiến trúc độc đáo.Đồ uống pha được,giá cả đắt hơn ở những nơi khác 1 chút nhưng phục vụ thì siêu lâu.

12.Cafe 8x
(Hàng Bài)
Nghe cái tên là đủ biết đây là 1 quán cafe sôi động,thường 8x,9x đi nhiều,kiến trúc trong quán lạ mắt,đồ uống thì ngon,rất thích hợp để tổ chức tiệc sinh nhật hay thác loạn [

13.Ciao Cafe
(Hàng Bài)
Một trong những quán cafe nổi tiếng nhất hiện nay ở Hà Nội.Tụ điểm của rất nhiều người nổi tiếng,có cả đồ ăn fastfood,địa thế đẹp phải nói là bậc nhất ở Hà Nội - ngay gần Bờ Hồ nên độ hút khách khỏi phải nói.
14.Cafe The Big One
(Hoa Lư)
Nằm ngay cạnh triển lãm Vân Hồ,có nhạc sống,quán đẹp,đồ uống ngon,đáng đồng tiền bát gạo,có món cocktail sặc mùi tỏi mà tôi chưa thấy ở đâu có cả.

15.Cafe Giảng - 39 Nguyễn hữu Huân ở hàng Gai chuyển về
Là 1 quán cafe lâu đời và có món "đặc sản" là cafe trứng,ai vào quán này cũng nên uống thử món đó. bây giờ vẫn chết quán nì

16.Cafe Phố Cổ
(Hàng Gai)
Nhìn ngoài thì không ai bảo là 1 quán cafe cả,ở ngoài là 1 cái gallery nhưng vào sâu bên trong,đi lên độ 3 tầng nữa thì sẽ nhìn thấy Hồ Gươm,có thể nói quán này có góc nhìn đẹp nhất ,nhìn xuống đường,nhìn ra kem Thuỷ Tạ,giá cả thì rẻ vô cùng,chỗ ngồi miễn chê,chỉ bị khoản leo cầu thang là hơi bị mệt thôi,Toilet cũng ở tận tầng 1,muốn gọi đồ uống cũng phải đi xuống tầng 1 và đi bằng cầu thang xoáy . Em có một thú vui tao nhã là "sở thú sờ ti tượng"

17.Tầng thượng của Sofitel Plaza - Tầng 21
(Sofitel Plaza - Yên Phụ/Thanh Niên)
Đây là quầy bar cao nhất Hà Nội hiện nay.Ngồi ở trên đây thì không còn gì phải nói,đồ uống chất lượng,giá cả đương nhiên là đắt,nhưng nhạc sống thì cực kì chất lượng.Nhạc sĩ Lê Minh Sơn hồi chưa nổi tiếng cũng rất hay chơi trên này và bài "Cặp Ba Lá"cũng từng được biểu diễn trên này trước khi đến với công chúng.Học sinh sinh viên ít tiền thì không nên lên đây kẻo lúc về lại xót. Đây cũng là chỗ em thích ngồi. Kem ngon tuyệt. Nhưng mà đặc biệt ở đây có tầng 19 chuyên để cho khách thuê làm tiệc còn những hôm không có tiệc thì chẳng có ma nèo ở đây cả. Cho nên những lúc đấy "Chỉ mình ta với chàng...lalala"

18.Nutz Bar
(khách sạn Sheraton)
Quầy bar trong khách sạn Sheraton,điểm 10 cho chất lượng.Ở đây chỉ có rượu và bia,không có kiểu như cafe hay sinh tố nhưng ai đã vào 1 lần là thấy ấn tượng ngay.Nhạc sống mang phong cách latin,đặc biệt buổi tối hay dạy nhảy và biểu diễn các điệu nhảy Mỹ Latin như Salsa hay Macarena.Các dịp lễ hội như Noel hay Halloween thì tổi chức rất là hoành tráng.
19.Cafe Làn Sóng Xanh
(Chùa Bộc)
Hôm nào cũng có nhạc sống và thỉnh thoảng còn đi trình diễn thời trang,những hôm mùa đông còn thấy 1 loạt các em người mẫu xinh tươi trình diễn thời trang Bikini ,nhìn phê lòi mắt .Quán tương đối rộng,đồ uống được.

20.Cafe Pinnochio
(Hồ Trúc Bạch)
Có đến 4 tầng nhưng luôn ở tình trạng đông khách nên thỉnh thoảng lắm mới tìm được chỗ ngồi đẹp,đồ uống rẻ,đi họp lớp mà lên đây quậy phá thì không còn gì bằng .

21.Quán Toong
(Hồ Trúc Bạch)
Một trong những quán bình dân nổi tiếng,đồ ăn và đồ uống có nhiều lựa chọn với giá rẻ,làm tiệc sinh nhật hay ăn lẩu ở đây cũng đều OK,ngồi trên vỉa hè nhìn ra hồ.

22.Cafe Moulin Rouge
(Hồ Trúc Bạch)
Ngồi trên tầng,giá cả phải chăng,đồ uống tầm tầm nhưng không khoái chỗ này lắm vì nó khó tìm,lại cứ tối tối.

23.Cafe Cuối Ngõ
(Quan Hoa - Cầu Giấy)
Đi đến đường Cầu Giấy,rẽ phải đi 1 đoạn rẽ trái,rẽ trái đi thêm 1 đoạn rồi rẽ phải,đi tiếp rồi lại rẽ phải,đi tiếp nữa rồi rẽ phải 1 lần nữa là đến quán Nhưng công nhận là độc đáo,cafe ở sâu trong ngõ,trông rất cổ kính,hay mở nhạc về Hà Nội và nhạc Trịnh Công Sơn,đồ uống thì rẻ,buổi tối thì đèn tắt hết hoặc chỉ để mờ mờ,còn đâu dùng nến.Ngồi trong quán này cũng có cái hay riêng.

24.Cafe Lâm
(60 Nguyễn Hữu Huân)
Ngồi đây tạo cảm giác giản dị mà lại ấm cúng,giá thì cafe rất rẻ nhưng uống rất ngon.

25.Quán Quất
(Hồ Trúc Bạch)
Một trong những quán cafe lâu đời nhất ở Hà Nội,giá cả phải chăng ,buổi tối luôn luôn đông khách.Danh tiếng của Quất thì chắc hẳn ai cũng biết.

26.Series các quán cafe ở Hàng Hành
(Hàng Hành)
Ngồi ở bất kì một quán nào trên Hàng Hành thì không bao giờ có cảm giác cô đơn ,lại được ngắm nhiều em sành điệu với đủ mọi loại mốt thời trang đương thời,các em tiếp thị thuốc lá cũng xinh đáo để .Em hay ngồi 39

27.Bảo Oanh Cafe
(đầu dốc Thanh Niên)
3 tầng,địa thế đẹp,nhìn ra đường Thanh Niên và hồ Tây,giá cả rất phải chăng,buổi tối các đôi ngồi đây ABC thì cứ gọi là ...

28.Cafe Aladdin
(15 Tôn Đức Thắng)
Có nhiều cơ sở nhưng ở trên Tôn Đức Thắng là nổi tiếng nhất,cafe Aladdin là do nghệ sĩ Thanh Hoa sáng lập ra.

29.XY Bar Cafe
(Số 7 - Lí Đạo Thành - Hoàn Kiếm)
Trông quán có vẻ độc đáo,trên tường có các hình vẽ trông rất hot,đồ uống thấy nghe nói là được.

30.Cafe Đắng
(Huỳnh Thúc Kháng)
Nghe cái tên đã thấy ấn tượng,vào trong quán sẽ thấy ấn tượng hơn.Về độ hoành tráng thì không bằng Nắng Sài Gòn hay Casa Mia ở gần đó nhưng "Đắng" có nét hấp dẫn riêng,quán này ai mà hay trầm tư hay trầm cảm [thì rất thích hợp để ngồi 1 mình đấy.
31.Moca Cafe
(14/16 Nhà Thờ Lớn)
Quán này từng được giới thiệu trên chương trình Tôi 20 của VTC1.

32.Cafe My Way
(Trung Hoà - Nhân Chính)-(Lý Thái Tổ) - Lý Thường Kiệt
Một trong những quán cafe đắt nhất ở Hà Nội.Nhìn ngoài trông rất "bí" nhưng bên trong thì hoành tráng lắm.My Way còn kết hợp cả cafe với Bi-A mà ít quán cafe nào ở Hà Nội làm.Ai cũng nên đến thử My Way 1 lần - Em thường ngồi ở Lý Thái Tổ sau đó qua đường uống trà đá lun

33.Cafe Trung Nguyên
(Trịnh Hoài Đức)
Quán này ở gần nhà,ra đấy ngồi mấy lần thấy cũng được,đồ uống rẻ chỗ ngồi cũng thoải mái

34.Nguyên Sơn Bakery
(Phan Bội Châu)
Thực sự đây là 1 cửa hàng bánh Ngọt nhưng trên tầng 2 là quán cafe,có cả fastfood nữa,đồ uống được,giá cả phải chăng,bánh ngọt thì siêu ngon,đặc biệt có caramel ăn xong 1 hộp muốn ăn thêm hộp nữa ,thậm chí caramel ở đây còn ngon hơn cả ở Hàng Than.

35.Cafe Highland
(Điện Biên Phủ)
Highland ở chỗ này được nhất trong các cơ sở,chỗ ngồi ngoài trời,buổi tối đốt nến trông rất rồ măng tíc thích hợp để nói câu "I Love You" tại chỗ này.

36.Highland Vincom
Cũng cùng chuỗi Highland coffee. Buổi chiều lên đây ngắm các em chân dài thì thôi... cứ gọi là

37.Cafe và Games (không nhớ tên
(ở Giảng Võ,đối diện khách sạn Horrison nhìn sang)
Vào đây chơi games là chính nhưng chơi game chém kinh thật ,nhưng được cái nếu đi cùng lũ bạn thì tha hồ vui.Chơi mấy trò nhập từ Hàn Quốc về,có đến hơn 20 trò tha hồ mà chơi.

38.Potomac Cafe
(Hồ Tây)
Cũng hay đi cùng mấy thằng bạn ra đây uống,ở đây là cái nhà nổi,ngồi khá vắng vẻ,đồ uống bình thường,giá có mắc hơn ở các chỗ khác 1 chút nhưng nói chung đây cũng là 1 quán cafe hay.

39.Cafe Phố Cũ
(Phan Bội Châu)
Mới làm thêm ở dưới khách sạn Sài Gòn,quán bé thôi nhưng được cái nhìn trông hay hay.

40.MTV Bar và Cafe
(Nguyễn Chí Thanh - gần khách sạn Bảo Sơn)
Công nhận là quán lịch sự,các em nhân viên cũng lịch sự và chu đáo nên tất nhiên cái giá của nó cũng rất là ... [,Trong này còn có cả karaoke nữa,nhạc nhẽo sôi động ra phết.

41.Cafe Serenade
(Ngô Quyền - gần quán kem Tràng Tiền)
Quán này có lâu lắm rồi,làm theo kiểu phong cách châu Âu nhìn rất đẹp,giá cả độ 30k/1 ly nước chanh.Các buổi tối đều có nhạc sống piano và nhạc sống chất lượng lắm,chị Thu Trang "mèo con nhà Vân" bạn tui chơi piano ở đây thứ 3,5,7 đấy.
42.Cafe Hải Đăng
(trong khu Bách Khoa)
Quán cafe này đậm chất học sinh sinh viên rất gần gũi,giá cả đồ uống cũng rất học sinh sinh viên.Điểm thu hút nhất của quán chính là cây đàn piano khách có thể lên chơi và 1 nhóm sinh viên chuyên biểu diễn guitar,hát,đánh piano vào các buổi tối.

43.Steel Cafe
(Hồ Tây)
Quán này ngồi từ tầng 2 có thể nhìn ra Hồ Tây với vị trí rất đẹp,giá đồ uống không đắt mà cũng không rẻ,chất lượng không ngon mà cũng không chán .

44.Cafe Blue Bird
(Trần Phú)
Quán này tôi với thằng bạn cũng hay đi nhiều đơn giản vì nó cũng trung tâm,ngồi ở đấy cũng hay mà giá cả lại phải chăng,nó là cafe vườn,không đông lắm nên uống ở đó cảm giác thư thái,khoan khoái khó tả.

45.Cafe Neo
(Phan Bội Châu - chỉ có trên tầng 2)
Quán này cũng rất hoành tráng,xây trên tầng 2 thôi nhưng chỗ ngồi và phục vụ rất lịch sự

46.Cafe Nhân Mã
(Lê Trực/Nguyễn Thái Học)
Ở gần nhà tôi,đi vào bước là ra.Hồi bé đi thuê đĩa ở bên cạnh không bao giờ nghĩ cái nhà này có thể làm thành được 1 quán cafe.Vậy mà bây giờ trở thành 1 quán cafe rất hoành tráng.Mang tiếng gần nhưng chưa bao giờ vào thử.Đi qua nhìn vào thì thấy kiến trúc nội thất bên trong rất đẹp,còn giá cả đồ uống thì nghe 1 số người bảo là "được giảm giá cốc trà dilmah xuống rồi mà còn 30k" .

47.Cafe Hưng
(Hoàng Cầu)
Quán này mới mở.Của chị bạn học cùng khoa chung với một số người nữa.Chỗ này còn có cả fastfood và buffe,nấu ăn thì miễn chê.Tôi từng ăn thử mì Ý ở đó và thấy rất ngon.Quán này rất thích hợp với những ai muốn tìm sự yên tĩnh.

48.Cafe Hương
(Hàng Mã - gần đoạn Phùng Hưng)
Quán này là của nhà anh bạn - Sỹ Tuấn ,ngồi ở đây cũng hay lắm,cafe rất ngon,lại có cậu chủ Sỹ Tuấn rất là vui tính

49.Cafe Honey (tên mới Enter 58)
(Bà Triệu - cạnh shop Boy & Men)
Cafe Wifi điển hình,ở dưới tầng 1 còn có Internet,ngồi trên này chỉ có buổi tối là đẹp,đồ uống thì bình thường.Lâu lắm tôi cũng ko lên đây

50.Z Cafe (Tông Đản) và Cafe de La Place (Nhà Thờ Lớn)
2 quán này nghe nhiều rồi nhưng chưa lên bao giờ

51.Cà phê Triệu Việt Vương. Em chẳng cần nói thì mọi người cũng biết đây là phố cà phê rồi. Em hay ngồi ở 74 và Cau Đỏ. Hôm nọ ngồi thử ZODI đấy! Nhưng mà hok hợp khẩu vị. Thích mấy quán bình dân hơn
52. Về : ở Ngõ 102 Nguyễn Khuyến, cạnh trường tiểu học Lý Thường Kiệt. Phong cách khá đặc biệt, rất nghệ sĩ.

53.Cuba lounge: Lê Duẩn - Ngày trước tên là Ngày Xưa
Không gian rất thoáng đãng và mát mẻ nữa! Buổi tối thì lên tầng 3 ngắm đường phố từ trên cao , thi thoảng có khi còn được thấy tàu chạy qua!
Ở đây bạn em hay tổ chức các buổi party ca nhạc. cũng ổn. Tập trung nhiều foreigner

54. I-Box - lê thái tổ
Không biết phải diễn tả thế nào về cảm nhận với quán này. Nhưng mà ấn tượng về phong cách, kiến trúc cũng như ''''mọi thứ'''' ở đây. ở đây có món rượu mía! Uống 1 ly bé teo mà say cả chấy. Rất đặc biệt. Có cả sàn nữa

Lee Link
Trả lời 13 năm trước

Cho mình bổ xung thêm quán này cũng hay hay:x

Quán được design theo phong cách nhẹ nhàng nhưng tinh tế, cả 1 mảng
tưởng được treo những bức ảnh được chụp trên các chuyến đi phượt của chủ
quán, và sắp tới, cũng sẽ là nơi để bạn bè khách quen của quán, có thể
lựa chọn và treo lên những bức ảnh mình yêu thích.

Quán có hệ thống âm thanh được đầu tư chọn lọc cho những buổi biểu
diễn nhạc cũng như để phục vụ cho những bạn yêu thích âm nhạc có 1 chỗ
để tới, để tập và để gặp gỡ nhau, với đủ bộ đàn piano, guitar và mic
cũng như bộ âm li, mixer có chọn lọc, rất phù hợp để các nhóm yêu nhạc
có thể tổ chức event nhạc sống tại quán.

Tổ chức các liveshow nhạc sống . thay đổi luân phiên giữa các nhạc cụ
như piano, guitar, sáo, violin v..v.. Tổ chức các đêm nhạc theo chủ đề (
Đêm nhạc Trịnh, đêm nhạc ballad v…v.. ) Hãy vào fanpage của quán trên
Facebook nhấn like để chúng tôi có thể gửi đến cho các bạn những update
mới nhất cho các trương trình nhạc sắp tới
Link fanpage: Studio Cafe

Và 1 phần quan trọng không thể không nhắc tới, gắn với tên Studio cùa
quán là 1 studio thu nhỏ với đầy đủ trang thiết bị đèn , phông, phụ
kiện.
Hiện Studio đang trong thời gian hoàn thiện, chúng tôi sẽ cung cấp
hình ảnh cũng như các dịch vụ kèm theo như cho thuê Studio , nhận chụp
ảnh dịch vụ trong thời gian sớm nhất. Các bạn click vào website của quán
để xem thêm các hình ảnh của quán nhé

Địa chỉ quán:

Studio Cafe
Website: http://studiocafe68.wordpress.com
Facebook: http://www.facebook.com/studi0cafe

86 Đông Các – Ô Chợ Dừa – Đống Đa – HN
Hotline: 0977991197 ( Linh ) – 0988224460 ( Ngọc )
Yahoo: leemylink

nguyenlong
Trả lời 12 năm trước

Mình thì phát hiện một quán mới ở 59 Trần Quốc Hoàn có tên ấn tượng MySpace, quán có cả tầng hai ngồi tương đối ấm cúng. có phong cách mới lại. Đồ uống khá đặc biệt so với những nơi mình đã qua ví dụ như món Nho, Đào sữa lắc.

Cafe MySpace

Hoàng Hà
Trả lời 12 năm trước

Minh thấy quán Felice café – cho những khoảnh khắc vui vẻ cũng khá được

nó nằm ở Địa chỉ : 21 ngõ 62, Nguyên Hồng, Q.Đống Đa, Hà Nội

trần anh đức
Trả lời 12 năm trước
  1. 1.Cafe de Mimoza
    (N5A - Trung Hòa - Nhân Chính)
    rất thích hợp đi với người yêu vào buổi tối.Có wifi,đồ ăn rất tuyệt,bánh mì sốt vang tôi chưa thấy ở đâu ngon bằng ở đây,giá cả đồ ăn thì rất phải chăng.Đồ uống thì đảm bảo chất lượng,đặc biệt có 1 số món độc mà không ở đâu có như cafe rượu de Mimoza , cafe Frappuchino Mocha,cocktail pha đảm bảo.Giá đồ uống nước hoa quả thì hơi mắc (nước cam là 30k) nhưng cafe,trà với cocktail thì rẻ(Lipton Dilmah 10k).Đặc biệt trong dịp Tết hay Giáng Sinh còn free 1 rượu vang cho khách nữa.Nhưng thường thì ở đây không thích hợp để tổ chức tiệc sinh nhật sôi động và hò hét đâu.

    2.BUZZ Cafe
    (Số 4 - Ngõ 34 - Văn Cao)
    Một quán cafe cũng có thể cho 5* về chất lượng.Có 2 tầng,yên tĩnh,vào mùa đông thì rất ấm cúng,3 chị chủ quán rất hiếu khách.Đặc biệt là trong quán cafe này còn có rất nhiều sách truyện hay.Đồ ăn thì chỉ có mì trứng nhưng mì trứng ở đây thơm ngon lạ thường so với ở nhà.Đồ uống thì miễn chê,chất lượng y chang Cafe de Mimoza nhưng giá thì chỉ bằng 1 nửa
    (Lipton Dilmah là 7k),đặc biệt là cocktail siêu rẻ(1 ly Blue Margarita chỉ có 20k-so với chỗ khác bình thường li này là 40k trở lên),Có wifi.Đặc biệt là dạo này thấy rất nhiều các em cấp 3 xinh tươi hay ngồi ở quán này .

    3.ILU Building
    ( Đường Yên Phụ)
    ý nghĩa cái tên ILU Building chính là 'Toà Nhà I Love You".Một nơi rất lãng mạn,có thể nhìn thấy bao quát hết Hồ Tây vì ngồi trên tầng 8.Vào buổi hoàng hôn hay buổi tối thì đều đẹp,khách vào quán có thể mượn cá ngựa ngồi chơi ].Đồ uống trên này thì bình thường (làm rất ngọt),giá cả mắc hơn ở ngoài một chút.Nhưng trên này có món cocktail "Sex On The Beach" độc đáo phết,nên thử.

    4.Align Cafe
    (phố Chả Cá - trên tầng 2)
    Quán này ngồi cũng tuyệt,kiến trúc tường sần trông rất sáng tạo,mỗi tội là hơi chật,lên đây thì không thể tâm sự được gì và có khá nhiều đôi từng chia tay nhau ở đây .Đồ uống giá cả bằng bên Cafe de Mimoza nhưng ít món hơn,thích nhất là lên đây tha hồ mà ngắm hàng nhất là buổi tối sẽ thấy rất nhiều em xì tin lên đây.Dân Phan Đình Phùng cũng hay tụ tập trên này,nếu đi với bạn bè thì chỗ này duyệt được.

    5.Cafe Nắng Sài Gòn
    (phố Nguyễn Chí Thanh ,có 2 cơ sở 1 đối diện bên hồ Ngọc Khánh,1 ở gần trường Học Viện hành Chính Quốc Gia).
    Một trong những quán cafe hoành tráng nhất ở Hà Nội.Đông,rộng rãi,nhạc sống,Wifi,sôi động,đi vào buổi tối thì mê li vì nhiều loại đèn màu.Nhưng đồ uống thì chán,sữa chua toàn đá còn cacao thì nhạt(mà những 30k 1 tách bé tẹo).

    6.Cafe Paramount
    (đường Trần Duy Hưng)
    Quán này có 2 tầng,trông ngoài rất đẹp và lịch sự,đồ uống tất nhiên là mắc nhưng uống được,khổ nỗi ở đây chuyên môn mở nhạc sàn.Rộng rãi và làm tiệc sinh nhật ở đây thì rất là OK

    7.Cafe New World
    (đường Hai Bà Trưng/Phan Bội Châu)
    Quán này mới mở được độ 1,2 tháng,bên trong cách bài trí rất độc đáo và logic,có nhiều chỗ ngồi rất hay ho,lại có nhạc sống,địa thế nhìn ra đường Hai Bà Trưng và Phan Bội Châu,còn gì hơn.Đồ uống bình thường và tất nhiên quán trông hoành tráng thế thì giá phải mắc.

    8.Cafe Cappuchino
    ( đường Nguyễn Chí Thanh,đối diện bên trường đại học Luật,trong ngõ)
    Cũng là 1 trong số những quán cafe mà tôi thích nhất.Ngồi trong vườn,buổi tối có nhạc sống,đồ uống ngon,giá cả phải chăng (trà Dilmah 8k,sinh tố trung bình 15k),cocktail ở đây không nhiều nhưng có món cocktail Con Vịt ngon-bổ -rẻ ,uống rất thơm và ngọt.Nhưng thường vào dịp lễ rất đông và nhiều khi hết chỗ.

    9.Quán Đảo
    (phố Hoàng Cầu)
    Ở đây thường chuyên về tiệc cưới buffe nhưng có cả cafe luôn.Đồ ăn ở đây thì rất ngon nhưng đồ uống tôi chưa thử.Chỗ ngồi ngoài vườn kín đáo(thuận tiện cho các đôi "ABC" ,nhìn ra hồ Đống Đa thơ mộng,bên trong thì ngay giữa là 1 cái bể bơi,xung quanh là các cột rất thích hợp để làm các show thác loạn,múa cột.Ở ngoài sân còn có chỗ đu quay nhưng không bao giờ thấy trẻ con mà toàn thấy người lớn ngồi đu .

    10.Hot Life Cafe
    (phố Quán Sứ,cạnh trung tâm tiếng Anh AAC)
    Hồi trước chỉ là 1 quán Dilmah bình thường thôi nhưng sau khi xây dựng lại 3 tầng cafe thì trông hoành tá tràng hơn hẳn.Tầng 1 ngồi cafe bình thường và có lẽ là tầng chán nhất.Tầng 2 thì ngồi cafe bóng đá,tầng 3 là hay nhất,có nhạc sống,sân khấu trông rất giống 1 sàn nhảy.Đồ uống giá max,cocktail thì ít nhưng có nhiều loại cafe như cafe bình thường,cafe kem tha hồ lựa chọn.

    11.H.O.T. Cafe
    (Hạ Hồi)
    Quán này là tụ điểm của các em 8x,9x xì tin nhưng phải công nhận là quán đẹp,nhiều chỗ ngồi hay ho,kiến trúc độc đáo.Đồ uống pha được,giá cả đắt hơn ở những nơi khác 1 chút nhưng phục vụ thì siêu lâu.

    12.Cafe 8x
    (Hàng Bài)
    Nghe cái tên là đủ biết đây là 1 quán cafe sôi động,thường 8x,9x đi nhiều,kiến trúc trong quán lạ mắt,đồ uống thì ngon,rất thích hợp để tổ chức tiệc sinh nhật hay thác loạn [

    13.Ciao Cafe
    (Hàng Bài)
    Một trong những quán cafe nổi tiếng nhất hiện nay ở Hà Nội.Tụ điểm của rất nhiều người nổi tiếng,có cả đồ ăn fastfood,địa thế đẹp phải nói là bậc nhất ở Hà Nội - ngay gần Bờ Hồ nên độ hút khách khỏi phải nói.

    14.Cafe The Big One
    (Hoa Lư)
    Nằm ngay cạnh triển lãm Vân Hồ,có nhạc sống,quán đẹp,đồ uống ngon,đáng đồng tiền bát gạo,có món cocktail sặc mùi tỏi mà tôi chưa thấy ở đâu có cả.

    15.Cafe Giảng
    (Hàng Bông)
    Là 1 quán cafe lâu đời và có món "đặc sản" là cafe trứng,ai vào quán này cũng nên uống thử món đó.

    16.Cafe Phố Cổ
    (Hàng Gai)
    Nhìn ngoài thì không ai bảo là 1 quán cafe cả,ở ngoài là 1 cái gallery nhưng vào sâu bên trong,đi lên độ 3 tầng nữa thì sẽ nhìn thấy Hồ Gươm,có thể nói quán này có góc nhìn đẹp nhất ,nhìn xuống đường,nhìn ra kem Thuỷ Tạ,giá cả thì rẻ vô cùng,chỗ ngồi miễn chê,chỉ bị khoản leo cầu thang là hơi bị mệt thôi,Toilet cũng ở tận tầng 1,muốn gọi đồ uống cũng phải đi xuống tầng 1 và đi bằng cầu thang xoáy
    17.Tầng thượng của Sofitel Plaza
    (Sofitel Plaza - Yên Phụ/Thanh Niên)
    Đây là quầy bar cao nhất Hà Nội hiện nay.Ngồi ở trên đây thì không còn gì phải nói,đồ uống chất lượng,giá cả đương nhiên là đắt,nhưng nhạc sống thì cực kì chất lượng.Nhạc sĩ Lê Minh Sơn hồi chưa nổi tiếng cũng rất hay chơi trên này và bài "Cặp Ba Lá"cũng từng được biểu diễn trên này trước khi đến với công chúng.Học sinh sinh viên ít tiền thì không nên lên đây kẻo lúc về lại xót

    18.Nutz Bar
    (khách sạn Sheraton)
    Quầy bar trong khách sạn Sheraton,điểm 10 cho chất lượng.Ở đây chỉ có rượu và bia,không có kiểu như cafe hay sinh tố nhưng ai đã vào 1 lần là thấy ấn tượng ngay.Nhạc sống mang phong cách latin,đặc biệt buổi tối hay dạy nhảy và biểu diễn các điệu nhảy Mỹ Latin như Salsa hay Macarena.Các dịp lễ hội như Noel hay Halloween thì tổi chức rất là hoành tráng.

    19.Cafe Làn Sóng Xanh
    (Chùa Bộc)
    Ở khu vực trên này thì tôi thấy quán này là được nhất,hôm nào cũng có nhạc sống và thỉnh thoảng còn đi trình diễn thời trang,những hôm mùa đông còn thấy 1 loạt các em người mẫu xinh tươi trình diễn thời trang Bikini ,nhìn phê lòi mắt .Quán tương đối rộng,đồ uống được.

    20.Cafe Pinnochio
    (Hồ Trúc Bạch)
    Có đến 4 tầng nhưng luôn ở tình trạng đông khách nên thỉnh thoảng lắm mới tìm được chỗ ngồi đẹp,đồ uống rẻ,đi họp lớp mà lên đây quậy phá thì không còn gì bằng .

    21.Quán Toong
    (Hồ Trúc Bạch)
    Một trong những quán bình dân nổi tiếng,đồ ăn và đồ uống có nhiều lựa chọn với giá rẻ,làm tiệc sinh nhật hay ăn lẩu ở đây cũng đều OK,ngồi trên vỉa hè nhìn ra hồ.

    22.Cafe Moulin Rouge
    (Hồ Trúc Bạch)
    Ngồi trên tầng,giá cả phải chăng,đồ uống tầm tầm nhưng không khoái chỗ này lăắ vì nó khó tìm,lại cứ tối tối.

    23.Cafe Cuối Ngõ
    (Quan Hoa - Cầu Giấy)
    Đi đến đường Cầu Giấy,rẽ phải đi 1 đoạn rẽ trái,rẽ trái đi thêm 1 đoạn rồi rẽ phải,đi tiếp rồi lại rẽ phải,đi tiếp nữa rồi rẽ phải 1 lần nữa là đến quán Nhưng công nhận là độc đáo,cafe ở sâu trong ngõ,trông rất cổ kính,hay mở nhạc về Hà Nội và nhạc Trịnh Công Sơn,đồ uống thì rẻ(trà lipton có 5k),buổi tối thì đèn tắt hết hoặc chỉ để mờ mờ,còn đâu dùng nến.Ngồi trong quán này cũng có cái hay riêng.

    24.Cafe Lâm
    (60 Nguyễn Hữu Huân)
    Trong các quán cafe bình dân tôi thích ngồi ở Lâm nhất,không hiểu tại sao.Ngồi đó tạo cảm giác giản dị mà lại ấm cúng,giá thì cafe chỉ có 5k 1 cốc nhưng uống rất ngon.

    25.Quán Quất
    (Hồ Trúc Bạch)
    Một trong những quán cafe lâu đời nhất ở Hà Nội,giá cả phải chăng (trà dilmah 4k cốc),buổi tối luôn luôn đông khách.Danh tiếng của Quất thì chắc hẳn ai cũng biết.

    26.Series các quán cafe ở Hàng Hành
    (Hàng Hành)
    Ngồi ở bất kì một quán nào trên Hàng Hành thì không bao giờ có cảm giác cô đơn ,lại được ngắm nhiều em sành điệu với đủ mọi loại mốt thời trang đương thời,các em tiếp thị thuốc lá cũng xinh đáo để .

    27.Bảo Oanh Cafe
    (đầu dốc Thanh Niên)
    3 tầng,địa thế đẹp,nhìn ra đường Thanh Niên và hồ Tây,giá cả rất phải chăng,buổi tối các đôi ngồi đây ABC thì cứ gọi là ...

    28.Cafe Aladdin
    (15 Tôn Đức Thắng)
    Có nhiều cơ sở nhưng ở trên Tôn Đức Thắng là nổi tiếng nhất,cafe Aladdin là do nghệ sĩ Thanh Hoa sáng lập ra.Sư phụ dạy bar của tôi trước cũng làm trên Aladdin đó.

    29.XY Bar Cafe
    (Số 7 - Lí Đạo Thành - Hoàn Kiếm)
    Quán mới mở nên tôi cũng chưa vào thử nhưng trông quán có vẻ độc đáo,trên tường có các hình vẽ trông rất hot,đồ uống thấy nghe nói là được.Hôm nào đi thử cho biết [
    30.Cafe Đắng
    (Huỳnh Thúc Kháng)
    Nghe cái tên đã thấy ấn tượng,vào trong quán sẽ thấy ấn tượng hơn.Về độ hoành tráng thì không bằng Nắng Sài Gòn hay Casa Mia ở gần đó nhưng "Đắng" có nét hấp dẫn riêng,quán này ai mà hay trầm tư hay trầm cảm [thì rất thích hợp để ngồi 1 mình đấy.

    31.Moca Cafe
    (14/16 Nhà Thờ Lớn)
    Quán này từng được giới thiệu trên chương trình Tôi 20 của VTC1.

    32.Cafe My Way
    (Trung Hoà - Nhân Chính)
    Một trong những quán cafe đắt nhất ở Hà Nội.Nhìn ngoài trông rất "bí" nhưng bên trong thì hoành tráng lắm.My Way còn kết hợp cả cafe với Bi-A mà ít quán cafe nào ở Hà Nội làm.Ai cũng nên đến thử My Way 1 lần [
    33.Cafe Trung Nguyên
    (Trịnh Hoài Đức)
    Quán này ở gần nhà,ra đấy ngồi mấy lần thấy cũng được,đồ uống rẻ (Dilmah dâu có 5k),chỗ ngồi cũng thoải mái nhưng chính vì nó gần nhà nên ít khi đi
    34.Nguyên Sơn Bakery
    (Phan Bội Châu)
    Thực sự đây là 1 cửa hàng bánh Ngọt nhưng trên tầng 2 là quán cafe,có cả fastfood nữa,đồ uống được,giá cả phải chăng,bánh ngọt thì siêu ngon,đặc biệt có caramel ăn xong 1 hộp muốn ăn thêm hộp nữa ,thậm chí caramel ở đây còn ngon hơn cả ở Hàng Than.

    35.Cafe Highland
    (Điện Biên Phủ)
    Highland ở chỗ này được nhất trong các cơ sở,chỗ ngồi ngoài trời,buổi tối đốt nến trông rất rồ măng tíc thích hợp để nói câu "I Love You" tại chỗ này.

    36.Highland nhà nổi
    (Hồ Tây)
    Nhà nổi Highland ở Hồ Tây,chỗ này ngồi cũng hay,nhất là trên tầng 2 vào các buổi chiều (mát mê dễ chịu ,giá thì cũng chỉ như Highland ở các chỗ khác,trên này làm món sôcôla đá ngon phết.

    37.Cafe và Games (không nhớ tên
    (ở Giảng Võ,đối diện khách sạn Horrison nhìn sang)
    Vào đây chơi games là chính nhưng chơi game chém kinh thật ,nhưng được cái nếu đi cùng lũ bạn thì tha hồ vui.Chơi mấy trò nhập từ Hàn Quốc về,có đến hơn 20 trò tha hồ mà chơi.Hiện tại hình như ở Hà Nội có mỗi địa điểm này là có cafe games như thế.

    38.Potomac Cafe
    (Hồ Tây)
    Cũng hay đi cùng mấy thằng bạn ra đây uống,ở đây là cái nhà nổi,ngồi khá vắng vẻ,đồ uống bình thường,giá có mắc hơn ở các chỗ khác 1 chút nhưng nói chung đây cũng là 1 quán cafe hay.

    39.Cafe Phố Cũ
    (Phan Bội Châu)
    Mới làm thêm ở dưới khách sạn Sài Gòn,quán bé thôi nhưng được cái nhìn trông hay hay.

    40.MTV Bar và Cafe
    (Nguyễn Chí Thanh - gần khách sạn Bảo Sơn)
    Công nhận là quán lịch sự,các em nhân viên cũng lịch sự và chu đáo nên tất nhiên cái giá của nó cũng rất là ... [,Trong này còn có cả karaoke nữa,nhạc nhẽo sôi động ra phết.

    41.Cafe Serenade
    (Ngô Quyền - gần quán kem Tràng Tiền)
    Quán này có lâu lắm rồi,làm theo kiểu phong cách châu Âu nhìn rất đẹp,giá cả độ 30k/1 ly nước chanh.Các buổi tối đều có nhạc sống piano và nhạc sống chất lượng lắm,chị Thu Trang "mèo con nhà Vân" bạn tui chơi piano ở đây thứ 3,5,7 đấy.
    42.Cafe Hải Đăng
    (trong khu Bách Khoa)
    Quán cafe này đậm chất học sinh sinh viên rất gần gũi,giá cả đồ uống cũng rất học sinh sinh viên.Điểm thu hút nhất của quán chính là cây đàn piano khách có thể lên chơi và 1 nhóm sinh viên chuyên biểu diễn guitar,hát,đánh piano vào các buổi tối.

    43.Steel Cafe
    (Hồ Tây)
    Quán này ngồi từ tầng 2 có thể nhìn ra Hồ Tây với vị trí rất đẹp,giá đồ uống không đắt mà cũng không rẻ,chất lượng không ngon mà cũng không chán .

    44.Cafe Blue Bird
    (Trần Phú)
    Quán này tôi với thằng bạn cũng hay đi nhiều đơn giản vì nó cũng trung tâm,ngồi ở đấy cũng hay mà giá cả lại phải chăng,nó là cafe vườn,không đông lắm nên uống ở đó cảm giác thư thái,khoan khoái khó tả.

    45.Cafe Neo
    (Phan Bội Châu - chỉ có trên tầng 2)
    Quán này cũng rất hoành tráng,xây trên tầng 2 thôi nhưng chỗ ngồi và phục vụ rất lịch sự

    46.Cafe Nhân Mã
    (Lê Trực/Nguyễn Thái Học)
    Ở gần nhà tôi,đi vào bước là ra.Hồi bé đi thuê đĩa ở bên cạnh không bao giờ nghĩ cái nhà này có thể làm thành được 1 quán cafe.Vậy mà bây giờ trở thành 1 quán cafe rất hoành tráng.Mang tiếng gần nhưng chưa bao giờ vào thử.Đi qua nhìn vào thì thấy kiến trúc nội thất bên trong rất đẹp,còn giá cả đồ uống thì nghe 1 số người bảo là "được giảm giá cốc trà dilmah xuống rồi mà còn 30k" .

    47.Cafe Hưng
    (Hoàng Cầu)
    Quán này mới mở.Của chị bạn học cùng khoa chung với một số người nữa.Chỗ này còn có cả fastfood và buffe,nấu ăn thì miễn chê.Tôi từng ăn thử mì Ý ở đó và thấy rất ngon.Quán này rất thích hợp với những ai muốn tìm sự yên tĩnh.

    48.Cafe Hương
    (Hàng Mã - gần đoạn Phùng Hưng)
    Quán này là của nhà anh bạn - Sỹ Tuấn ,ngồi ở đây cũng hay lắm,cafe rất ngon,lại có cậu chủ Sỹ Tuấn rất là vui tính
    49.Cafe Honey (tên mới Enter 58)
    (Bà Triệu - cạnh shop Boy & Men)
    Cafe Wifi điển hình,ở dưới tầng 1 còn có Internet,ngồi trên này chỉ có buổi tối là đẹp,đồ uống thì bình thường.Lâu lắm tôi cũng ko lên đây

    50.Z Cafe (Tông Đản) và Cafe de La Place (Nhà Thờ Lớn)
    2 quán này nghe nhiều rồi nhưng chưa lên bao giờ
dang thi giang
Trả lời 12 năm trước

Mình cũng giới thiệu địa chỉ quán mới rất teen tại hà nội LESH CAFE BOOK một không gian rất ấm cúng cho các hoạt động offline cùng bạn bè và người thân.

Có gì thắc mắc xin liên hệ : Giang -01678779261

Vũ Bảo Khánh check gia
Trả lời 12 năm trước

Giới thiệu hộ ông bạn cái: Chuỗi quán mang phong cách ý, cổ điển, phục vụ chuyên nghiệp

Mondo 30A Bà Triệu, Hoàn Kiếm
Tel: (84-4) 39365 396 begin_of_the_skype_highlighting(84-4) 39365 396end_of_the_skype_highlighting

Mondo 91A Thợ Nhuộm, Hoàn Kiếm

Tel: (84-4) 39367 368 begin_of_the_skype_highlighting(84-4) 39367 368end_of_the_skype_highlighting

Mondo 29 Nguyễn Chí Thanh, Ba Đình
Tel: (84-4) 37711 759 begin_of_the_skype_highlighting(84-4) 37711 759end_of_the_skype_highlighting

Mondo 68 Quán Sứ, Hoàn Kiếm

Tel: (84-4) 3941 2327 begin_of_the_skype_highlighting(84-4) 3941 2327end_of_the_skype_highlighting

WEB: http://www.mondo.vn/1/home.html

Đỗ Quang Huy
Trả lời 12 năm trước

Đẹp quá hôm nào phải qua mới đc hihi

Jame Lưu
Trả lời 12 năm trước

Đến Dating cafe-44 Dương Quảng Hàm- nơi hẹn hò lý tưởng (Datingcafe.vn).Quán đang có chương trình khuyến mại giảm giá đến 10% cho các cặp tình nhân nếu đăng ký đạt bàn online. Đến với Dating cafe bạn có thể lựa chọn cho mình một trong nhiều không gian ưa thích.

P1050234.JPG

Cà phê Dating

Tầng 1 với gam màu hồng dịu mắt kết hợp tranh sơn mài tạo điểm nhấn cho một không gian lịch sự, sang trọng mà không kém phần ấm cúng.

P1050247.JPG

Tầng 1 Dating cafe

Đi sâu vào bên trong là khu vườn tình nhân. Đây là nơi giành riêng cho những ai muốn tìm đến một không gian riêng tư yên tĩnh, không gian hai người. Vườn tình nhân được trang trí khá cầu kỳ và bắt mắt hứa hẹn mang lại cho bạn giây phút lãng mạn và đầy ắp yêu thương...

コピー ~ P1050195.JPG

Vườn tình nhân-Dating cafe

Tầng 2 là cafe ngồi bệt. Sẽ rất thích hợp nếu bạn chọn không gian này làm nơi họp nhóm, tổ chức sinh nhật hay làm sự kiện. Với họa tiết tường mang đậm phong cách trẻ trung Dating Cafe hân hạnh là điểm đến thú vị và ấn tượng cho tất cả mọi người. ..

コピー ~ P1050189.JPG

Tầng 2 ngồi bệt kểu mang phong cách Nhật

tang 2 ngoi bet nhin tu cau thang ra ban cong.JPG

Tầng 2 ngồi bệt kểu mang phong cách Nhật-Dating cafe

Không chỉ dừng lại ở đó, Dating còn có một không gian ngoài trời rất độc đáo giành cho những ai yêu thiên nhiên. Ở không gian này bạn có thể thỏa sức hòa mình vào trời đêm Hà Nội hay ngắm thành phố thức dậy cựa mình vào mỗi sớm bình minh bên ly cafe...

P1050188.JPG

Ban công tầng 2-Dating cafe

Với không gian đa dạng, phong cách riêng chỉ có ở Dating Cafe chúng tôi hi vọng mang đến các bạn giây phút thư giãn tuyệt vời!