Đà Lạt có món ăn gì đặc sản không?. Tôi nghe nói trong Đà Lạt có dâu tây ăn rất ngon, có đúng không?

Trả lời 16 năm trước
Vang Đà Lạt là một đặc sản nổi tiếng, Dâu tây đúng là ăn rất ngon. Ngoài ra còn có mứt hồng ( hồng phơi khô ăn ngon hơn của Trung Quốc nhiều ) hoặc mứt khoai lang dẻo, mứt dâu tằm cũng lạ và ngon nữa. Đà Lạt nổi tiếng với nhiều củ quả tươi ngon. Còn nếu muốn mua làm quà thì trà Bảo Lộc là cực kì hợp lí, thơm ngon nổi tiếng lâu lắm rồi
haidanglion
Trả lời 16 năm trước
Bạn nói đúng,khi nhắc về Dalat người ta thường nghĩ đến Dâu tây,một loại trái cây có hình dáng và màu sắc rất "ưa nhìn",hấp dẩn hơn nêu bạn có dịp vào các nương dâu tây để tự tay lựa hái rất thú vị,ngoài ra bạn có thể mua trái hồng dalat hoặc trái Bơ củng là đặc sản,tuy theo ý tôi,bạn mua Bơ ,trà ,caphe của Bảo Lộc thì ngon hơn mua tại Dalat,ở Dalat,các tiệm ăn không có gì đặc sắc ngoài trừ mấy dỉa rau xanh bắt mắt làm món trộn,khi du lịch đến đây,nêu thuận tiện bạn nên mua các loại rau củ về vì rất tươi và ngon!Các loại mức cũng nhiều,nhưng còn tùy theo khẫu vị của người mua nửa,các loại rượu vang làm từ dâu tằm cũng thường được chon mua làm quà tặng,mật dâu cũng vậy!Mấy nét nhận xét trên hy vọng phần nào giúp ích cho bạn!Chúc bạn vui!Thân ái