Nhuộm trước hay uốn xoăn trước , cái nào trước tốt hơn pro chỉ giáo ????

Tớ vừa muốn uốn và nhuộm lại tóc, nhưng đợt trước tớ làm cả uốn và nhuộm cùng một lúc nên tóc xơ xác hết cả. Thật ra thì cũng k muốn nhuộm nhưng vì làm tóc xoăn mà k nhuộm trông chuối quá. Giờ thì tóc đã mọc dài ra hết cả phần nhuộm và phần xoăn, lại phải làm lại. Nhưng nên nhuộm trước hay uốn trước nhỉ, mà nên cách nhau bao lâu? Có ai biết không, chỉ cho tớ với?
Nguyễn Hải Ngọc
Trả lời 15 năm trước
Th­ực ra với những loại thuốc hiện co trên thi trường thì bạn không thể vừa uốn vừa nhuộm cùng một lần. Theo mình được biết sắp tới sẽ có một thương hiệu lớn trong nghành mỹ phẩm chăm sóc tóc trên thế giới có mặt tại Việt Nam, họ có những sản phẩm độc đáo nhất trên thế giới là uốn và nhuộm trong cùng một lấn và sau khi vừa uốn và nhuộm tóc bạn đanh và đẹp hơn lúc ban đầu. Còn nếu bạn vẫn muốn làm uốn nhuộm ngay bây giờ thì tốt nhất là bạn nên uốn trước và hãy nhuộm tóc sau đó khoảng 1 tuần, như vậy mầu nhuộm của bạn sẽ lên mầu chuẩn và bền mầu hơn
nguyenhiep
Trả lời 15 năm trước
NEU vua uon vua nhuon thi tat nhien uon truoc khi nhuon Vi khi ay toc ko bi may xay lam nong va doi mau Con neu nhuom truoc thi phai cach mot tuan thi moi nen uon