Thức ăn và đồ uống mát trong mùa hè cho trẻ từ 3 tuổi?

Mùa hè nóng trẻ con rất dễ bị nổi rôm sẩy ngứa khó chịu nên e rất quan tâm đến chế độ ăn uống của bé thế nào cho giải nhiệt và hạn chế rôm, đây là đứa con đầu tiên của e nên không có kinh nghiệm lắm, mong các mẹ thông thái giúp đỡ em. Em cảm ơn nhiều nhiều

Nguyen Thi Trang
Trả lời 13 năm trước

Bạn nấu đậu xanh cả vỏ, mía róc vỏ, chẻ nhỏ, tùy lượng đậu và mía mà cho nhiều hay ít nước. Đem hầm nhừ lấy nước cho bé uống thay nước lọc, vừa mát vừa nhanh lại ngon. Đảm bảo uống nước này ăn đồ nóng khác bét nhè mà ko có tí tẹo rôm nào .
Hoặc mua chè yến cho bé ăn rất tốt, yến có tác dụng thanh lọc, bồi bổ cơ thể. Mình mua cho anh "cu tí" nhà mình ăn rồi, hiệu quả rất tốt...