Cho em hỏi ĐH Quốc tế Sài Gòn và ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) là hai trường khác nhau phải không?

Cho em hỏi ĐH Quốc tế Sài Gòn và ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) là hai trường khác nhau phải không? Em dự định thi vào ĐH Quốc tế Sài Gòn năm 2009, có phải trường chỉ xét tuyển không và có xét tuyển NV2 không?
biert rui
Trả lời 15 năm trước
- Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn là ĐH tư thục, còn Trường ĐH Quốc tế (ĐH Quốc gia TP.HCM) là trường ĐH công lập. Trường mới tuyển sinh năm 2007 và không tổ chức thi, chỉ tổ chức xét tuyển những thí sinh đã dự thi theo đề thi chung của Bộ GD-ĐT. Trường này có xét tuyển nguyện vọng 2.