Card Ge Foxce 5200...bị sao dzậy trời?

Em đang dùng card VGA GeFoxce 5200 của Gigabite. Đang đọc truyện đột nhiên máy ngừng hẳn, Reset lại thì.. ôi màn hình toàn là sọc vàng, xanh đến chỗ boot Windows thì cứ mất vài điểm trên các chữ cái hiển thị. vào đến Windows thì là màn hình sọc đỏ (sọc mờ trên nềm Desktop). Cứu em với, nó dở chứng gì vậy... còn hạn bảo hành 3 tháng nữa.... quên luôn chỗ bảo hành ((, nếu có thể hướng dẫn em đến chỗ bảo hành chính hãng được hok mấy huynh. Em cám ơn trước.
tun cua di
Trả lời 15 năm trước
Có 2 nguyên nhân : 1 _bạn thử tháo cây Ram ra rồi dùng cục gôm chà sạch cái chân màu vàng của thanh ram rồi gắn vô lại coi 2 _bạn tháo card màng hình ra rồi cũng làm các bước giông như trên nha nếu không hết bạn phải đem VGA của bạn đi bảo hành thôi TTBH cua gigabyte o miền nam là cty Viễn Sơn.