Cổng chuyển USB sang PS2 này có dùng được cho ps1 không ?

vì xem trên 1 trang web nước ngoài có 1 đầu chuyển giống như vậy mà sài được cho ps1 lẫn ps2

link đây: http://www.amazon.com/Dual-Controller-Adapter-Converter-Playstation-2/dp/B001AATQ0Y

ai có thể test dùm mình không ? cảm ơn nhiều

Idc Việt Nam
Trả lời 7 năm trước
Công ty TNHH VIỄN THÔNG IDC VIỆT NAM phân phối các sản phẩm cáp mạng với giá tốt nhất :
ALANTEK, AMP, BELDEN, LAPPKABEL, UPS, APC, Tủ RACK, converter, ...
Vui lòng liên hệ bộ phận kinh doanh để được giá tốt nhất :
TRẦN OANH - 0968 028 654
Địa chỉ : Số 31, ngách 28/184, phố Hoa Bằng, Cầu Giấy, Hà Nội.