So sánh dùm Creative Zen V Plus 2GB với Ipod nano 4GB ?

có ai so sánh dùm con này với Ipod nano 4GB với, giá 2 con này xêm xêm nhau nhưng con kia 4GB lận,nhưng con này nó nhìn gọn hơn,đang tính mua 1 trong 2 con nhưng còn rối chưa biết mua con nào, ai so sánh dùm với [:D][:D]
cokhinao`
Trả lời 15 năm trước
[b]1. Apple iPod Nano (4 GB)[/b] Giống mọi máy iPod Nano khác, phiên bản dung lượng 4 GB cũng sử dụng pin Lithium Ion gắn liền với máy. Theo Apple, pin này hỗ trợ 14 giờ chơi nhạc liên tiếp với màn hình màu 1,5 inch luôn mở. Nano 4 GB sử dụng cáp để nối với máy tính, để chuyển nhạc, bạn cần có phần mềm iTunes. Với dung lượng 4 GB, bạn có thể lưu được khoảng 1.000 bài hát, tốc độ 128 Kb/giây hay 25.000 bức ảnh số. [b]2. Creative Zen V Plus (2 GB[/b] Creative Zen V Plus có nhiều màu sắc với hai phiên bản: 2 GB và 4 GB. Zen V Plus có nhiều tính năng hơn iPod Nano, trong đó có khả năng trình chiếu video mà chỉ ở các máy cấp cao như Zen Vision: M; iPod Nano mới có. Với dòng sản phẩm, Creative đã đưa ra giá khá mềm nhằm kích “cầu”, tăng thị phần cho hãng. Hai máy này nghe nhạc đều hay bạn có thể lựa chọn Ipod nếu nhu cầu cần nhiều dữ liệu hơn. [;)]