May jxd852 co chuc nang nghe dai fm hay ko?

tai sao o dien dan aha.vn co gioi thieu may jxd 852 co chuc nang nghe dai fm ma tai sao o san pham o vat gai.com lai ko thay gioi thieu? a va neu co nghe dai fm duoc vay thi chuc nang ghi am tu fm la vua nghe dai vua ghi am ha? neu vay thi cac san pham jxd khac co chuc nang ghi am tu fm deu la vua nghe dai fm va vua co the ghi am tu fm duoc het ha ?xin giai dap gium toi thac mac nay nhe.
Lưu Tuấn Hoàng
Trả lời 15 năm trước
Máy JXD 852 thế hệ mới có hỗ trợ chức năng nghe FM và ghi âm lại chương trình FM yêu thích . Ví dụ : bạn đang nghe Làn Sóng Xanh có bài hát yêu thích , bạn có thể dùng chức năng ghi FM để ghi lại bài hát đó . Chúc bạn vui !