GPS cho iphone kết nối thế nào?

Iphone có kết nối được với thiết bị GPS receiver qua Bluetooth ? Xin vui lòng giải đáp. Đa tạ!
phailaynguoinhuanh
Trả lời 16 năm trước
Theo em bít thì mấy cái GPS ảo đó của bác là dựa vào chất lượng và vị trí của 3 trạm phát sóng điện thoại, tại một vị trí, phần mềm sẽ tính toán vào cường độ sóng và vị trí tọa độ của các trạm phát sóng(đã được cung cấp trước hoặc được mã hóa thành tên của trạm phát) từ đó tính toán và đưa ra vị trí hiện tại. Và ở VN mình thì chưa có mạng di động nào hỗ trợ cái dịch vụ định vị đó cả
Bình yên
Trả lời 16 năm trước
Iphone mà không có GPS coi như thiếu mất nửa cuộc đời. Các pro trong này có cách nào làm cho Iphone hoạt động với GPS được không?
Gà con
Trả lời 16 năm trước
Theo em biết, có hai phần mềm GPS ảo cho Iphone là LocateMe và Navizon, Nhưng ở VN mình chưa xài được, Mạng có, mạng không. Mấy cái GPS ảo đó của bác là dựa vào chất lượng và vị trí của 3 trạm phát sóng điện thoại, tại một vị trí, phần mềm sẽ tính toán vào cường độ sóng và vị trí tọa độ của các trạm phát sóng(đã được cung cấp trước hoặc được mã hóa thành tên của trạm phát) từ đó tính toán và đưa ra vị trí hiện tại. Và ở VN mình thì chưa có mạng di động nào hỗ trợ cái dịch vụ định vị đó cả Ai có cao kiến xin chỉ giáo?
Võ Thành Nguyên
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]binhyen[/b] Iphone mà không có GPS coi như thiếu mất nửa cuộc đời. Các pro trong này có cách nào làm cho Iphone hoạt động với GPS được không?[/quote] Cảm ơn các bác đã giúp. Hiện mình đang sử dụng MIO A701 có chip GPS sử dụng PM Vietmap xài tốt. nay muốn đổi qua iphone, có người bảo rằng có thể kết nối bluetooth với thiết bị GPS receiver (loại đeo tay, rất tiện). Nhưng khg biết iphone có thể kêt nối được không.các pro cho biết thêm ý kiến nhé. Cám ơn nhiều!