Trên hộp ghi còn hạn sử dụng, nhưng sữa bên trong đặc và vàng như bơ, không rót ra được ?

Khi tôi mua 1 lon sữa Phương Nam Xanhcủa công ty VINAMILK về khui ra thì tahy61 bên trong hộp: SỮa đặc và chuyện thành màu vàng nghệ như bơ, không thể rót được như những hộp sữa tôi sử dung từ trước đến nay mặc dù dước đáy hộp ghi rõ rằng HSD : -->tháng 9/2008. Vậy Nhà Sản Xuấ cho tôi hỏi hộp sữa có còn sử dụng được không????? Vui lòng trã lời về email: hoangvuong_btre@hotmail.com Cám ơn! Name: Nguyễn Hoàng Vương Email: hoanguvong_btre@hotamil.com
Đào Thái Hà
Trả lời 16 năm trước
Mình nghĩ bạn xui xẻo mua đúng sản phẩm bị lỗi thôi [:(]
Nguyễn Hoàng Vương
Trả lời 16 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]havnprice8x[/b] Mình nghĩ bạn xui xẻo mua đúng sản phẩm bị lỗi thôi [:(][/quote] Uhm. Xui thiệt. Biết bao nhiu sp ko mua đi mua sp bi lỗi!![:(][:(]