Với 11,5 điểm khối A em có thể xét tuyển vào CĐ ngành công nghệ thông tin của những trường nào?

Em được 11,5 điểm khối A và 15 điểm khối B. Với 11,5 điểm khối A em có thể xét tuyển vào CĐ ngành công nghệ thông tin của những trường nào? Và 15 điểm khối B em đã đăng ký NV1 vào Trường ĐH Hùng Vương TP.HCM nhưng không biết trường tuyển sinh NV1 thế nào, và điểm để vào ngành tài chính ngân hàng khối B năm ngoái của trường là bao nhiêu?
Trả lời 15 năm trước
Với mức điểm khối A, em có thể đăng ký vào hệ cao đẳng Công nghệ Thông tin trường Đại học Hùng Vương TP.HCM với các chuyên ngành: Hệ thống thông tin, Mạng và Truyền thông, Kỹ thuật truyền thông đa phương tiện. Với 15 điểm khối B đăng ký NV1 vào trường, chúc mừng em đã trúng tuyển vào hệ đại học của trường.