Hướng dẫn cách chọn váy ngủ trong đêm tân hôn?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Khi là con gái, bạn có thể đơn giản với chiếc váy ngủ rộng thùng thình hoặc nhẹ nhàng với chiếc quần soóc hay áo ba lỗ để leo lên giường cho tiện. Nhưng sau ngày cưới, việc chăm chút cho giấc ngủ bên chàng sẽ là cả một nghệ thuật. Bắt đầu từ một bộ váy ngủ quyến rũ và gợi cảm trong đêm tân hôn sẽ là những dấu ấn khó quên cho đêm đặc biệt nhất đời.

Nhiều người cho rằng, không cần phải đầu tư vào những bộ váy nhiều tiền, vì nếu trong phòng ngủ cùng chàng, bạn sẽ chẳng sử dụng nó quá 5 phút. Tuy nhiên, chỉ với quãng thời gian ngắn, nếu biết chọn một chiếc váy “mời gọi” phút dạo đầu của hai bạn sẽ say đắm, nồng nàn hơn.

Trước ngày cưới vài tuần, bạn có thể “đột nhập” vào một cửa hàng nào đó và “ đầu tư” cho mình một chiếc váy ngủ thật sexy. Chắc chắn chàng sẽ rất hạnh phúc và ngạc nhiên khi “úm ba la, mở mắt ra” bạn là một cô gái thật gợi tình trước mắt chàng.

Nên chọn những chiếc áo có chất liệu mềm, mát lạnh, không nhăn nhúm và có độ co giãn như satin, voan, ren để bạn có thể thoải mái khi nằm, ngồi hay di chuyển.

Kiểu dáng cũng là vấn đề cần đặc biệt chú ý, nếu là người có dáng tròn, vòng một đầy đặn bạn nên chọn những kiểu váy hai dây có cổ hình trái tim. Nếu người bạn hơi gầy và vòng một không như mong muốn thì những chiếc váy có cúp ngực trong bạn sẽ gợi cảm hơn nhiều.

Chọn váy ngủ trong đêm tân hôn không chỉ là mặc cho bạn mà “mục tiêu” nhắm đến là chàng. Màu sắc có thể tác động làm các giác quan chàng “thức tỉnh”. Trong ánh sáng mờ mờ của nến hoặc chiếc đèn ngủ, màu vàng, hồng nhạt, màu đỏ và màu trắng của chiếc váy ngủ sẽ là những tông màu khiến chàng khó có thể cưỡng lại lòng mình.

Đêm tân hôn, tất nhiên chàng là người chủ động hái trái cấm, nhưng bạn hãy “bắt nhịp” cùng chàng bằng cách tạo bất ngờ cho nữa bên kia từ bộ váy ngủ mời gọi. Đêm đầu tiên sẽ là những cảm xúc thật mãnh liệt và mãn nguyện cho hai người.

mùa xuân
Trả lời 13 năm trước

Những mẫu váy ngủ quyến rũ và gợi cảm nhất

Được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như satin, lụa, voan, ren...nhưng những mẫu váy ngủ này có một đặc điểm chung là đều mang đến vẻ gợi cảm, quyến rũ vô cùng tinh tế cho phái đẹp.
Mỗi mẫu váy ngủ được thiết kế theo một phong cách khác nhau. Gợi cảm trẻ trungtrong phong cách váy ngủ Barbie Doll với đường viền ren và phần váy bồng lên rất đáng yêu. Đây là mẫu váy ngủ được nhiều phụ nữ trẻ yêu thích bởi nó gợi lên chút tinh nghịch và cá tính cho trang phục váy ngủ đồng thời lại trở nên đặc biệt " sexy " khi kết hợp với quần tất Suspender (quần tất đai).
Tinh tế và gợi cảm với những mẫu váy satin được biến tấu quanét cắt vô cùng táo bạo, khéo léo để lộ những đường cong quyến rũ của phái đẹp. Chính sự không cầu kỳ, diêm dúa của những mẫu váy ngủ này lại mang đến nét hẫp dẫn, lôi cuốn cực kỳ cho phái đẹp.Hơn thế nữa, chất liệu vồ cùng mềm và nhẹ cũng là một trong những yếu tố khiến những trang phục váy ngủ nàyđược nhiều phụ nữ trẻ yêu thích và lựa chọn.

Anh Cường gd nguồn y/c
Trả lời 12 năm trước

Ngày cưới, bạn tất bật với nhiều việc và thường sẽ quên chuẩn bị một bộ đồ ngủ vừa ý cho ngày đầu bên nhau. Nếu trước đây, bạn chỉ xuề xòa với những đồ bộ hoặc quần short, áo ba lỗ thì khi lập gia đình, bạn hãy tạm quên những trang phục ngủ thời tự do ấy.

Cuộc sống chung luôn cần sự chăm chút, đặc biệt là những ngày đầu. Vì thế, một bộ trang phục ngủ nhẹ nhàng, quyến rũ sẽ giúp làm cho đêm tân hôn của hai người thêm lãng mạn và nồng nàn hơn.

Chất liệu vải nên chọn những loại vải mềm mượt, không nhăn và có độ co giãn vừa phải để bạn có cảm giác thoải mái khi ngủ. Kiểu dáng nên chọn tùy theo “thế mạnh” của cơ thể như: Nếu dáng đầy đặn, tròn trịa nên chọn loại đầm ngủ hai dây cổ tim. Nếu vòng 1 nhỏ và làm bạn mặc cảm, nên chọn loại hai dây cúp ngực, bên trong có lót một miếng mút mỏng để giúp bạn trông đầy đặn hơn khi không mặc áo lót.

Những mẫu trang phục ngủ chú trọng vào những gam màu nhẹ nhàng nhưng tạo cảm giác nồng ấm như vàng đồng, hồng da, kem, xám, hoặc hoa văn li ti trông rất trẻ trung.

Bạn có thể “nghiên cứu” những kiểu mẫu dưới đây trước khi chọn mua áo ngủ cho đêm tân hôn của mình.