Các bác cẩn thận bị lừa mua nhầm bếp ga Rinnai giả?

Các bác ơi! Dạo này trên thị trường xuất hiện một loại bêp ga âm kính mang nhãn hiệu Rinnai Modell 2009 ( có 5 ngôi sao trên mặt kính) . Đây là loại hàng giả của trung quốc mang từ lạng sơn về. Hãng Rinnai ko hề sản xuất loại bếp ga mang Model 2009. Đứa bạn em làm bên thiết bị nhà bếp ( bep.vn) nó cảnh báo cho em, em mới biết đấy. Nó bảo nhiều Kh bị lừa lắm. ham rẻ tưởng hàng nhật . Thủ đoạn lừa đảo: Mang đến tận nhà và rao bán , đóng giả là nhân viên của hãng rinnai hay nhân viên của các công ty phân phối nói là hàng công ty tuồn ra ngoài . nên bán rẻ vài triệu. nhưng thực ra giá trị của mấy bếp này chỉ 200 K. Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..." Có người còn mua trên mạng vì đọc được tin rao vặt " Có người nhà tặng bếp ga rinnai2009 nhung ko dùng đến bán rẻ lại cho ai có nhu cầu ..." chẳng biết tặng thật hay giả mà trên các site rao vặt nhiều ngươfi được tặng thế. rao tùm lum. nhiều như lơn con các bác ah. Có tin còn rao từ năm ngoái được tặng model 2008 ( loại này cũng ko có luôn nhé) năm nay vẫn người đó lại rao được tặng rinnai model 2009 các bác ah [url=http://farm3.static.flickr.com/2449/3578576596_864be256b7_o.jpg] http://farm3.static.flickr.com/2449/3578576596_864be256b7_o.jpg[/url] Rất nhiều người đã mua phải hàng giả dùng thời gian ngắn là hỏng gọi đến bên chỗ đứa bạn em nhờ tư vấn mới biết là Rinnai ko hề có mã hàng Model 2009. Nhiều cô còn khóc rưng rức. Ôi cô bị lừa rồi cháu ơi. ... Nếu anh chị em nào có nhu cầu mua các thiết bị nhà bếp xin hãy đến các trung tâm , các showroom uy tín. Các bác cẩn thận nhé.
Lê Huấn
Trả lời 14 năm trước
Thanks! hôm nọ vợ mình suýt bị lừa rùi! nó bảo giá 3 triệu bán rẻ cho mình 1,5 triệu! pó tay luôn!
Kaito Kitsudo
Trả lời 13 năm trước

Cái này em cũng bị lừa rồi..

ngồi chơi để mấy thằng ôn con nó lừa.

mất 1,5tr.

sau chuyện này, quyết nói không với hàng tàu!

Định Nguyễn
Trả lời 12 năm trước

Lại là lừa đảo à :(

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!
Mình tự giới thiệu là nhân viên sửa chũa bếp lâu năm.Tại khu vực Hà Nội nếu ai có bếp hỏng hoặc muốn tư vấn lắp đặt bếp gì thì pm:0974487596.Mình sẽ sửa chữa tại nhà.Làm thuê chán lắm muốn ra ngoài làm.Cám ơn các bạn.
Chúc Các Bạn Vui Vẻ!

chu van thanh
Trả lời 11 năm trước

Chào Bạn!

Nhà mình vừa sửa lại bếp nên cũng phải đi tham khảo khá nhiều nơi để mua bếp ga âm. Vì mấy đời bếp trước dùng rất hay bị trục trặc cái thì dùng 1 thời gian đã bị hỏng đánh lửa, cái thì bị vênh mâm lửa rất tốn ga nên lần này quyết tâm phải mua cái bếp nào cho ra hồn chứ như mấy cái bếp cũ thì sợ lắm rồi. Sau mấy ngày search lên mạng tìm hiểu các địa chỉ, các hãng bếp chất lượng tốt rồi lang thang đi xem thực tế ở các showroom cuối cùng mình quyết đinh mua bếp ga TOJI ở Trung tâm phân phối bêp gas Tuệ Chanh,quốc lộ 3,Đồng Dầu,Dục Tú,Đông Anh điên thoại:0439611666:,với tầm tiền dưới 4 Triệu mình thấy bếp đó là ổn nhất. Linh kiện nhật, bộ chia lửa kim phun, đánh lửa bằng pin, bảo hành 3 năm.Và cũng có nhiều mẫu bếp lắm các bàn ạ.lắp ráp ở Việt Nam chứ mua mấy dòng nhập nguyên chiếc toàn đánh lửa bằng điện mình thấy cũng bất tiện mà giá cũng phải gấp đôi cơ. Hôm đi xem hàng cũng thấy nhiều người khen bếp đó dùng tốt, tiết kiệm ga và ở đó đang có chương trình Đổi Cũ Lấy Mới cho tất cả các bếp gas tại cửa hành và được bảo hành 3 năm nữa nên đông người mua lắm.Mình thấy ở đó là đại lý cấp 1 mà giá cả cũng hợp lý nên quyết đinh mua bếp TOJI dùng thử xem sao. Về dùng thấy rất hài lòng lửa xanh tiết kiệm ga mà vệ sinh nó cũng nhanh, dễ lau chùi nữa. Không biết giờ ở đó có còn khuyến mãi nữa không. Các bạn cứ thử qua đó mà tham khảo thực tế xem sao.nêu thắc mắc pm:0974487596.Mình tư vấn giúp,đang rảnh

Chúc các bạn tìm được bếp ưng ý^^

Lê Thị huơng
Trả lời 10 năm trước

bạn nên đến các cửa hàng đại lý chính hãng như cửa hàng nội thất Kiến an sẽ đảm bảo chất lượng và mức giá hợp lý nhất