Kiểm tra dung lượng data Vinaphone như thế nào ?

Đang dùng 1 USB 3g của Vinaphone, muốn kiểm tra dung lượng data đã dùng và còn lại bao nhiêu mà ko biết phải làm ntn!.. lấy sim ra cho vào đt gọi 18001091 năm lần bảy lượt được hướng dẫn soạn SMS data gửi 888, nhận tin nhắn lại là bấm *101#, nhưng khi bấm *101# lại được báo Your sim are not Prepaid ..
Bác nào biết cách chỉ giúp cái, với lại có cách nào kiểm tra ko cần tháo sim ra ko? chứ ko lẽ mỗi lần như vậy phải tháo ra tháo vào USB -> điện thoại thì quá phức tạp ... Thks các bác

tun cua di
Trả lời 13 năm trước
Mời bạn chuyển qua giao diện D-com của Viettel sài nhà nha bạn:

Nếu mẫu Usb của bạn là huawei bạn vui lòng dowload tại đây: Click here

Nếu mẫu Usb của bạn là ZTE bạn vui lòng dowload tại đây: Click here

Cách chỉnh cấu hình thì hi vọng bạn biết rồi.
Chúc bạn thành công.