Nên mua smartohone nào của Sony để đi làm?

Cứu mình với  Theo các bác nên mua smartphone nào của Sony trong tầm giá 10 triệu? Em mù công nghệ không biết nên mua smartphone nào tốt. Em mới đi làm bị sếp bắt mua smartphone để phục vụ công việc. Em rất thích thương hiệu Sony nhưng lại không am hiểu rõ về các thông số cấu hình, chỉ thấy thiết kế rất đẹp mắt. Vậy xin được các bác tư vấn mua điện thoại Sony nào mà vừa tiền vẫn tốt ấy ạ. Em xin cảm tạ!

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầm 10 triệu thì bạn nên mua Xperia z1 hoặc z2 xách tay nhé, cấu hình cao, thiết kế đẹp lại có khả năng chống nước nữa

Thanh Sơn
Trả lời 9 năm trước

Mua C3 bạn nhé, khoảng 6 7 củ ngon quá rồi, tiền dư còn đi rửa máy chứ. Ko rửa cho bạn bè 1 bữa ko bền đc đâu

Đặng Đức Việt
Trả lời 9 năm trước

Em không rành nhiều dòng điện thoại lắm nhưng nên mua smartphone nào của Sony để đi làm thì em có thể giúp bác được. Trước e sắp đi làm chỉ có 7 triệu phân vân mãi nên mua smartphone nào nhưng ít tiền nên không dám với các dòng Sony đời cao như Sony Experia Z, đành muacon Sony Experia M chán lắm :(. Smartphone để đi làm thì mua Sony là lịch sự và đẳng cấp rồi, nhưng nếu còn băn khoăn mua smartphone nào của Sony thì em khuyên bác nên mua Sony Experia Z2, Z3. Z2 thì dưới 10 triệu, dùng cũng rất ok nhưng giờ Z3 đang giảm giá, chỉ bỏ thêm 1 chút tầm hơn 11 triệu là mua được rồi. Z3 nhìn vừa sang, xịn lại cấu hình khỏe, chụp ảnh cũng đẹp. Bác đi làm mang đi gặp khách hàng rất ok.

Em đã tìm hiểu nhiều và cũng hỏi nhiều người rồi ai cũng bảo Z3 dùng chất lắm nên bác cứ yêu tâm, chắc chắn mua rồi sẽ không hối hận

Lê Nguyễn Thùy Chi
Trả lời 9 năm trước

Nên mua smartphone nào cho phù hợp cũng là câu hỏi mình tự hỏi khi mới ra trường đi lam cách đây tháng . Theo mình bạn nên mua sony z1 cũng ngon đó mình thấy bạn bè mình dùng bảo thế chứ mình đang dùng samsung galaxy s4 . Nên mua smartphone nào luôn là câu hỏi nhức đầu

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Bạn nên mua Xperia z3 compact nhé, nhỏ gọn mà cấu hình cao