E đang có cầu mua 1 con xe isuzu máy dầu? Các bác thấy xe isuzu máy dầu thế nào?

Chào các bác Em đang có nhu cầu mua 01 con isuzu 7 chỗ, đời 2005 trở lên, xe mầu đen. Các bác tư vấn giúp em xem loại xe này thế nào, và mua được với giá bao nhiêu là đủ. Mong các bác chỉ giùm nhé Chúc các bác vui khỏe.
Tử vi lá số
Trả lời 16 năm trước
Mức tiêu hao nhiên liệu thực xe Isuzu máy dầu là như thế này, bác tham khảo. Theo tôi thì ổn. Isuzu hilander MT: ThPhố 7L- ngọai thành 5L Isuzu hilander AT: ThPhố 8-9L- ngọai thành 6-7L Dmax MT: ThPhố 10-11L- ngọai thành 8-9L Dmax AT: ThPhố 11L-12L- ngọai thành 9-10L Isuzu Hilander champion: Nội ngọai thành 1,5-2,4L Bác định mua xe mới hay cũ, bác có bao nhiêu tiền thì mới có thể tư vấn hơn chứ [;)]