Xe Wave S chạy có tốt không?

Mọi người giúp em với, em đang chuẩn bị mua xe, đã chấm con Wave S loại 100cc giá 14.690.000 vậy bác nào có kinh nghiệm cho em biết la xe này chạy thế nào, có mau xuống máy không, so với wave alpha giá 13.700.000 thì hơn kém ra sao? Cảm ơn mọi người!

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Wave là xe chính hãng của Honda tấy nhiên là tốt rồi.
Nhưng sao bạn không cố thêm tý để mua xe Wave S 110 cũng của Honda .Tiết kiệm xăng hơn nhiều lắm.

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Mua cái này tốt đấy bạn ạ. với giá như thế là hợp lí rồi, xe cũng khá bền, ít tốn xăng.
xe honda giá thực tế như sau:

Wave a ~14tr.
Wave S ~15,5tr
Wave RS ~17tr
Wave S 110 ~18tr
Wave RS 110 ~19tr
Wave RSX 110 ~24tr

Hợp lí nhất là cái Wave S 110 kim phun điện tử, vỏ 3D, đẹp, ít tốn xăng. giá hợp lí, khá bốc, xe cao, thoáng, nhẹ.
gợi í thêm là bạn có thể tham khảo revo đỏ đun của suzuki 110, máy bốc, tem, kiểu dáng lạ mắt, gầm cao, max speed theo công là 123 tôi đã test. giá đã ĐK là 17tr.
chúc bạn có 1 lựa chọn hợp lí.