Hướng dẫn sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018

Để chống trộm an toàn và sử dụng các tiện ích mới của hệ thống SMARTKEY, bạn hãy tìm hiểu cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY đúng cách. Hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để biết cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018

1.Tìm hiểu cấu tạo trên xe máy Honda Air Blade 2018

Trước tiên, chúng ta hãy cùng tìm hiểu cấu tạo chi tiết của chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade phiên bản Aniversary 2018 để có thể hiểu rõ các sử dụng về sau:

Trên remote trang bị hai nút bấm: nút thứ nhất (biểu tượng chìa khóa) dùng để tìm xe trong bãi đỗ, cách sử dụng tương tự như các dòng Airblade trước đó. Nút thứ hai dùng để bật/tắt hệ thống chìa khóa.

2.Hướng dẫn cách sử dụng chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy HOnda Air Blade 2018.

Do có khác biệt trong cấu tạo, chính vì thế, người dùng cần chú ý việc sử dụng chìa khóa SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018 có một số khác biệt, cụ thể dưới đây là hướng dẫn chi tiết cách sử dụng:

Bước 1: Bật hệ thống – bấm giữ nút bật/tắt trong vòng 2 giây, đợi đèn tín hiệu trên remote chuyển từ màu đỏ sang xanh.

Bước 2: Bấm nút khởi động (hay còn gọi nút đề) 1 lần.

Lúc này, xe sẽ báo hiệu bằng âm thanh hai lần.

Bước 3: Xoay núm để sử dụng.

Cách sử dụng và hoạt động của thiết bị tương tự như các dòng xe Airblade trước đây. Khi xoay núm ở vị trí 1 người dùng có thể mở cốp, mở nắp bình xăng.

Bước 4: Tắt hệ thống – xoay num về vị trí 0 rồi bấm vào nút bật/tắt trên remote một lần nữa trong thời gian 2 giây cho đến khi đèn tín hiệu chuyển từ màu xanh sang màu đỏ.

Lưu ý khi sử dụng Smartkey

1.Chiếc remote này không chống nước.

2.Remote không có tính năng chống cướp.

3.Remote không có tính năng tắt máy từ xa.

4.Tín hiệu bật/tắt trên xe máy chỉ nhận được khi remote cách vị trí xe trong phạm vi 2 mét, nếu như ngoài phạm vi này, cho dù bật remote

Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất!

Trần Xuân Khang
Trả lời 5 năm trước

Bài viết có ích quá, cảm ơn bạn

Minh Hoàng
Trả lời 4 năm trước

Bài viết hữu ích. cảm ơn thông tin của bạn

Bông Kẹo
Trả lời 4 năm trước

đang chưa biết dùng nó, may quá mình đọc được bài biết này.hihi

Mị Nương Võ
Trả lời 4 năm trước

em làm mất chìa khóa thông minh SMARTKEY trên xe máy Honda Air Blade 2018? Liệu em có thể đi mua hoặc bảo với cửa hàng để mua cái mới không ạ?

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Bài viết rất bổ ích, vì mình cũng đi xe máy này. hihi

Ngọc Trần
Trả lời 4 năm trước

à, hóa ra là remote này không chống nước. bảo sao hôm nọ em lỡ để dính mưa rồi tưởng hỏng luôn, may sấy kỹ lại dùng được

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hơi chán vì remote không có tính năng tắt máy từ xa nhỉ

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

hơi chán vì remote không có tính năng tắt máy từ xa nhỉ