Nên mua máy xách tay nào?

Chào các anh chị mình đang tính mua 1 laptop dùng cho việc văn phòng tầm 15M. Tìm thử trên mạng thấy chú này http://thegioisanpham.com.vn/185/may-tinh-laptop/XT779PA.html trên thegioisanpham.com.vn giá rẻ nhưng không biết chất lượng sao ai cho xin ý kiến với!

Vũ Thành Nam ko bán hàng trên vatgia
Trả lời 13 năm trước

Làm văn phòng thì nên tìm 1 con trâu 1 chút bạn ah, vì thời gian hoạt động là liên tục và khá lâu trong một ngày. Bạn có thể chọn Dell, Toshiba, Asus đều okie. Hiện tại thì các hãng bây giờ khá chú trọng tới kiểu dáng nên sẽ có rất nhiều kiểu dáng bắt mắt mà bạn có thể lựa chọn.

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Trong khoảng tầm tiền đó bạn nên dùng Dell hay Asus là hợp lý nhất, bạn tham khảo qua cấu hình này nhé.

Asus K42JZ-VX030 (K42JZ-1AVX)

Intel Core™ i5-480M 2.66GHz with Turbo Boost Technology up to 2.93GHz 3MB cache, Ram 2GB DDR3 Bus 1066MHz, HDD 500GB 5400 rpm SATA, DVD Super Multi, Monitor 14.0" HD (1366x768)LED backlight, VGA ATI Mobility™ Radeon® HD 6470-512MB DDR3, Wi-Fi 802.11 a/g/n Chuẩn N, NIC 10/100, HDMI, Camera 0.3MP, card reader, Pin 6 Cell, Weight 2.2kg, OS Free DOS

Chúc bạn thành công và may mắn.