Có ai biết cách khắc phục chỉ giúp tôi?

Tôi sử dụng máy đã được 2 tháng nhưng thấy máy có 1 lỗi là nhiều khi tôi đang dùng nhắn tin hoặc xóa 1 phần gì đó khỏi điện thoại thì lại thấy máy tự nhiên tắt nguồn và khởi động lại. Tôi đã đi chạy lại phần mềm tại hãng nhưng không hết được tình trạng đó. Có ai biết cách khắc phục chỉ giúp tôi?
Huyền lt
Trả lời 14 năm trước
[;;)] Máy bị đơ rồi tắt nguồn luôn à? hay là tự nhiên nó tắt thôi? Đôi khi cũng phải có lỗi kĩ thuật để nhà sản xuất bán được sản phẩm chứ![:-P]