Cách khắc phục máy q-mobile m12 bị lỗi

Tại sao máy điện thọa của em ko tải được nhạc từ trang web điện thoại.Khi vào web thỳ nó bảo thiếu bộ nhớ giúp em cách khắc phục với.Nhận tiện em hỏi lun điện thọa q-mobile m12 tải được game ko và có thể thay loa mới được không.Em cám ơn

viettd
Trả lời 13 năm trước

Thường thì sẽ cần dạng web dành cho mobile bạn à, chứ nếu web bình thường thì một máy cấu hình yếu, độ phân giải màn hình không đủ, bộ nhớ đệm không đủ thì làm sao duyệt web được.

Còn tải game thì mình nghĩ em này chưa đủ trình đâu, nó không hỗ trợ Java mà nên làm sao tải game được...

Bạn nên thử các dòng đời cao hơn Q - Mobile M56 hoặc P4 nhé, bạn có thể tham khảo giá ở đây...chúc bạn vui