Mua pin điện thoại BenQ Siemens

Mình đang sở hữu điện thoại BenQ Siemens EL71, nhưng hiện nay pin bị hỏng. Mình muốn mua pin thay thế thì mua ở đâu? Cả nhà giúp em với nhé! Thanks nhiu nhiu
Tran Nguyen Ha
Trả lời 15 năm trước
Trước đây mình cũng đã dùng cái này rồi.Được đấy!Nhưng khi nó hỏng pin thì...đành mua cái máy # vì pin nó đắt quá bạn à.Nếu bạn có điều kiện thì hãy đến : Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 178 BA THÁNG HAI, Q.10 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Email accsvietnam@accordccs.com Điện thoại 08-8624700 Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 8h đến 17h 30 Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 199-201-203-205 LÝ CHÍNH THẮNG Q.3 Tỉnh(Thành phố) TP. Hồ Chí Minh Email accsvietnam@accordccs.com Điện thoại Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 8h đến 17h 30 ------------------------------------------------- HÀ NỘI Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 33 TRẦN HƯNG ĐẠO, Q. HOÀN KIẾM, HÀ NỘI Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Email accsvietnam@accordccs.com Điện thoại 04-9438651 Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 9h đến 17h 30 ------------------------------------------------- ĐÀ NẴNG Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 204 HOÀNG DIỆU HẢI CHÂU ĐÀ NẴNG Tỉnh(Thành phố) Đà Nẵng Email accsvietnam@accordccs.com Điện thoại 0511 3584999 Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 9h đến 17h 30 Nhà phân phối THUẬN PHÁT: Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 6/16 NGUYỄN VĂN THỦ, Q.1 Tỉnh(Thành phố) TP.HCM Email Điện thoại 08.9111093 Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 9h đến 17h 30 ----------------------------------------------------------- Địa chỉ bảo hành chính hãng : BenQ-Siemens Địa chỉ 408 TRẦN KHẮC CHÂN Tỉnh(Thành phố) Hà Nội Email Điện thoại 04.9725562 Fax Dịch vụ Từ Thứ Hai đến thứ Bảy – 9h đến 17h 30 Chắc là OK rồi chứ !
Nguyễn Đức Lâm
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]pr1nc3167[/b] Trước đây mình cũng đã dùng cái này rồi.Được đấy!Nhưng khi nó hỏng pin thì...đành mua cái máy # vì pin nó đắt quá bạn à.[/quote] Đúng đấy bạn à, pin BenQ - Siemens đắt lắm. Mình dùng con E61 giá có 1m3 mà pin giá 350k