Màu son nào được ưa chuộng nhất Tết này?

Tết là thời điểm để các chị em mua sắm, tút tát lại nhan sắc. Son môi lại là một món đồ không thể thiếu của mỗi chị em. Nó giúp các nàng thêm trẻ trung, xinh xắn, ấn tượng trong mắt người nhìn. Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp lại những màu son được ưa chuộng nhất dịp Tết này.

Màu đỏ mận

Màu son đỏ mận mang lại cảm giác ‘chất lừ' mà vẫn đằm thắm, nữ tính.

Nếu như trước đây, nhiều bạn gái cho rằng màu đỏ mận khá khó dùng, khá kén da và khiến bạn bị già đi thì đến bây giờ điều này lại hoàn toàn ngược lại. Chỉ cần makeup đúng phong cách là bạn có thể tự tin tô màu này mà không bị lo già. Thậm chí nó còn khiến gương mặt bạn trông ấn tượng hơn rất nhiều. Với màu son này, các bạn nên chọn lối trang điểm mắt khói, lông mày nâu đậm để đem lại sự hài hoà cho tổng thể gương mặt.

Màu cam đất

Sắc son cam nhẹ nhàng giúp bạn trở nên xinh đẹp không kém cạnh các hot girl nổi tiếng trên các bìa tạp chí.

Màu cam đất hay còn gọi là cam nude là màu son gây sốt trong vài năm trở lại đây. Son cam đất là màu son không thể thiếu trong bộ sưu tập son của các tín đồ mê làm đẹp. Nếu bạn lo sợ son tông cam đất sẽ khiến làn da trở nên nhợt nhạt, thiếu sức sống thì hãy khéo léo trong việc trang điểm bằng đôi má hồng cam, cộng thêm phần bầu mắt nâu nhạt, đảm bảo bạn sẽ trở nên tươi tắn, rạng ngời, thu hút mọi ánh nhìn rồi đấy.

Màu đỏ gạch

Son màu đỏ gạch là giao thoa giữa hai trường phái hiện đại và cổ điển.

Son đỏ gạch đã làm chao đảo các tín đồ yêu son. Nó không hề kén da, hợp với mọi loại trang phục, phong cách trang điểm từ châu Á đến châu Âu. Đặc biệt với làn da của người Việt Nam là nước da hơi vàng thì màu son đỏ sẽ là một công cụ để các bạn nâng tông da khiến khuôn mặt chúng ta luôn sáng bừng, tràn đầy sức sống mà lại không quá chói chang, rực rỡ như các màu đỏ tươi, đỏ thuần,... Thêm vào đó, màu son này rất hợp cạ với những bạn yêu thích phong cách retro hay vintage nhẹ nhàng, thanh lịch đó.

Màu đỏ cam

Son đỏ cam - màu của mọi cô gái.

Sắc đỏ cam giúp bạn trông trẻ trung, tươi mới, năng động,... Màu đỏ pha chút cam mang lại cho các bạn nữ diện mạo tươi tắn, tràn đầy năng lượng. Hơn nữa, màu son tươi tắn này cũng vô cùng hợp với không khí Tết bây giờ. Và những cô nàng thích phong cách bánh bèo, nhẹ nhàng hay mạnh mẽ, năng động thì cũng diện được màu son này nhé.

Trên đây là những màu son được các cô gái ưa chuộng nhất hiện nay. Bạn thấy màu son nào đẹp nhất thì hãy comment xuống dưới đây để chia sẻ cho chúng tôi và mọi người cùng biết nhé. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

kagome1701 ashe
Trả lời 5 năm trước

http://thichxemngay.top/shared/4a1f8f9429eecc56d0269f1515c3cac7