Xin hỏi về thông số kỹ thuật.

Tội muốn dùng loại này cho văn phòng có diện tích nhỏ thì có đc ko? Xin hãy tư vấn giúp tôi. Cám ơn nhiều!
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn

Bạn muốn mua sp này bạn vào gian hàng xem sản phẩm và liên hệ trực tiếp với gian hàng nhé:

http://www.vatgia.com/vinastar&module=product&view=detail&record_id=329716&checkclick=1

Chị Lan
Trả lời 13 năm trước

Nếu văn phòng bạn có diện tích nhỏ thì mình khuyên bạn chọn sản phẩm CB-151 , CB-151B, AC-151, AC-101 có dung tích từ 10 đến 15L. Bạn có thể vào website hanhtinhxanh.vn hoặc vatgia.com/hanhtinhxanh đê xem hình ảnh cũng như thông số kỹ thuật của máy. Chúc bạn lựa chọn được sản phẩm đúng ý mình. bạn có thể liên lạc qua yahoo hanhtinhxanh.vnnn để được tư vấn thêm.