Làm sao để đăng sản phẩm vào mục quà tặng sinh nhật?

mình ko biết cách đăng sản phầm vào mục này, cứ bấm vào : đăng sản phẩm vào Quà tặng sinh nhật, thì hiện ra khung lựa chọn các sản phẩm để mình add vào, nhưng khi check vào ô và click vào dấu cộng thì lại hiện ra bảng thông báo: sản phẩm không có trong gian hàng của bạn, trong khi đó là sản phẩm từ gian hàng của tôi

Nguyễn Hà
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn

Bạn vào trang chủ vatgia.com , ở mục hỗ trợ có nick hỗ trợ đăng sản phẩm đó bạn, bạn chat họ sẽ hướng dẫn hỗ trợ cho bạn cách đăng sản phẩm .

Thân!