Hỏi đáp liên quan đến thẻ nhớ N72?

Khởi động lại máy+thẻ nhớ=ko lên ,mà chỉ sáng đèn màn hình mình ko pit la do thẻ nhớ hay do máY CẢM ƠN NHIỀU
vietnam
Trả lời 14 năm trước
Bác nhớ lại xem có cắm thẻ ở chỗ nào lạ ko? cắm có rút ra đột ngột ko và có lần nào cắm vào PC mà cái đèn led ở ổ đọc thẻ mà nó ko nhấp nháy mà sáng liên tục luôn ko ? Còn hiện tại bác dùng ổ đọc thẻ cắm vào Pc thì đèn led nó sáng liên tục phải ko ? Thẻ chết chíp nhớ thôi nên nó vẫn nhận ra thẻ nhưng ko có khả năng sử dụng. Có phải bác dùng thẻ Mao Trạch Đông (tàu ) ko vậy. Nếu đúng thì bác đổi thẻ đi là vừa,nó shock điện rồi. kiếm cái thẻ 256 thôi nhưng cố đầu tư cái xịn xịn vào, thì nó ko bao h bị như thế đâu, thẻ xịn nó có phần chống shock điện mà.