Top 3 loa vali kéo chất lượng cao

Loa kéo hiện đang được sử dụng thịnh hành tại Việt Nam, với nhiều mẫu mã khác nhau, chất liệu bền tốt. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn top 3 loa vali kéo có công suất lớn để bạn dùng cho đi dã ngoại hay các hoạt động ngoài trời.

1. Loa kéo karaoke Dalton TS-18G850N 850W

Loa kéo karaoke Dalton TS-18G850N sở hữu thiết kế hiện đại, toát lên sự cứng cáp với tông màu xám thanh lịch, dễ dàng di chuyển với 4 bánh xe có thêm khóa để loa đứng vững.
Công suất lên đến 850 W và chỉ cần sạc khoảng 6 - 8 tiếng là bạn có thể sử dụng đến 4 tiếng, cho bạn thỏa sức mở nhạc cho các buổi tiệc, buổi vui chơi ngoài trời. Đặc biệt, bạn có thể kết nối loa với nhiều thiết bị khác như điện thoại, máy tính bảng, tivi,...

Ưu điểm:
Tương thích với nhiều thiết bị: điện thoại, máy tính bảng, tivi, đầu đĩa,...
Hỗ trợ Bluetooth để hát karaoke qua youtube trên tivi, điện thoại,... không cần dây cáp.
Tặng kèm 2 micro không dây giúp hát karaoke dễ dàng hơn.
Đa chức năng: nghe nhạc qua USB, thẻ nhớ SD, nghe FM,...
Tay kéo kèm bánh xe giúp loa di chuyển linh hoạt.

2. Loa kéo Karaoke Nanomax SK-15A10 600W

Chiếc loa kéo Karaoke Nanomax SK-15A10 này được thiết kế hiện đại, dễ nhìn, cá tính với tông màu đen. Thuận tiện cho người dùng với tay kéo linh hoạt kết hợp với bánh xe di chuyển dễ dàng.
Mang đến cho bạn những làn sóng âm thanh mạnh mẽ, sống động liên tục 6 tiếng với công suất 600 W. Tuy nhiên, pin của loa phải sạc từ 8 - 10 tiếng thì mới đảm bảo thời gian loa hoạt động liên tục.
Đồng thời, bạn có thể điều khiển loa từ xa với remote đi kèm, giúp bạn tiết kiệm thời gian khi cần chỉnh nhạc, chỉnh âm thanh.

Ưu điểm:
hiết kế cứng cáp, hiện đại.
Trang bị bánh xe di chuyển linh động.
Công suất loa 600 W mạnh mẽ, sống động cùng thời gian dùng lên đến 6 tiếng liên tục hay có thể vừa sạc vừa dùng.
Hỗ trợ nhiều kết nối thông dụng hiện nay như Bluetooth, thẻ nhớ, USB, jack bông sen,...
Theo kèm Remote điều khiển, Micro không dây tiện dụng.

3. Loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N 600W

Thiết kế cứng cáp, hiện đại, cá tính với tông màu đen, loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N mang đến cho người dùng sự tin tưởng tuyệt đối.
Dễ dàng di chuyển khi đi chơi ngoài trời, cắm trại với thiết kế 4 bánh xe linh hoạt và đứng cố định khi có khóa ở bánh xe. Bạn sẽ thỏa thích hát karaoke, vui chơi cùng micro không dây tặng kèm và công suất đến 600 W, không lo tuột cảm xúc.
Thời gian sạc chỉ từ 6 - 8 tiếng là bạn đã có thể sử dụng liên tự 4 - 6 tiếng mà không phải vừa cắm sạc vừa xài, rất thích hợp để bạn tổ chức buổi tiệc ngoài trời cùng gia đình và bạn bè.

Ưu điểm:
Thiết kế cứng cáp, mạnh mẽ
Bánh xe trang bị để di chuyển linh hoạt.
Công suất loa 600 W mạnh mẽ với thời gian dùng lên đến 6 tiếng liên tục.
Hát Karaoke thoải mái cùng Mỉcro không dây tặng kèm.
Hỗ trợ nhiều kết nối hiện nay như Jack bông sen, Bluetooth, USB, thẻ nhớ,...
Trên đây là top 3 loa vali kéo có công suất lớn, giúp bạn thỏa thích ca hát, vui chơi cùng bạn. Hãy nhanh chọn cho mình một chiếc loa kéo phù hợp nhé!

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Tôi đang cần mua chiếc loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N 600W để phục vụ cho công việc, tuy nhiên tham khảo trên mạng thì thấy mặt hàng này có hơi ít. Tôi muốn tìm mua tại 1 địa chỉ chất lượng uy tín tại HN ạ. Mong mn giúp