Top 5 loa kéo giá thành phải chăng chất lượng tốt

Sử dụng loa kéo không chỉ tiện lợi về mặt di chuyển mà còn được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau với một số ưu điểm nổi bật. Vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu cho bạn top 5 loa kéo giá thành dưới 7 triệu hát karaoke cực đỉnh.

1. Loa kéo karaoke Acnos KB39S 100W

Kiểu thiết kế vững chắc kèm với tông màu cam hết sức năng động, loa kéo Acnos KB39S trở thành một thiết bị lý tưởng cho bạn thỏa sức ca hát cùng với bạn bè, người thân hay đồng nghiệp.

Bên cạnh đó, công suất loa đạt 100 W cùng với thời lượng sử dụng loa kéo Acnos liên tục cho đến tận 7 tiếng đồng hồ, bữa tiệc của bạn sẽ tăng thêm niềm vui.

2. Loa kéo Karaoke Nanomax SK-15A2 300W

Với loa kéo Nanomax SK-15A2, bạn sẽ thao tác linh hoạt hơn với bộ phận tay cầm loa vô cùng chắc chắn. Ngoài ra, bạn sẽ an tâm hơn với chốt khóa bánh xe an toàn để hỗ trợ việc đặt loa ở một vị trí cố định mà không cần phải nơm nớp lo lắng về chiếc loa kéo mình chạy đi lung tung.

Đặc biệt, công suất máy đạt 300 W và được tặng kèm 2 micro không dây miễn phí khi mua loa Nanomax tại Điện máy XANH, cho bạn thoả sức ca hát cùng bạn bè.

3. Loa kéo Karaoke Mobell K1201 100W

Thêm một thương hiệu loa kéo nữa mà bạn không thể nào bỏ qua, đó là hiệu loa Mobell.

Dù chỉ đạt công suất 100 W nhưng chiếc loa kéo Mobell K1201 thực sự mang lại cho bạn nhiều cảm giác tuyệt vời. Bởi vì loa có hỗ trợ kết nối Bluetooth với bất kì thiết bị điện tử nào – tivi, điện thoại, laptop hay máy tính bảng.

4. Loa kéo karaoke Dalton TS-15G600 600W

Khác xa so với 4 mẫu loa được đề cập phía trên, chiếc loa kéo karaoke Dalton TS-15G600 đạt công suất khủng hơn – lên đến 600W. Đây là một điểm vô cùng ấn tượng khi bạn chỉ bỏ ra số tiền gần 7 triệu đồng mà có thể sở hữu ngay chiếc loa kéo này.

Không những thế, loa còn kèm theo remote từ xa giúp cho việc điều chỉnh âm lượng cũng như các thao tác - tua lại hay bấm nhanh bài hát, trở nên thuận tiện hơn.

5. Loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N 600W

Nếu bạn ấn tượng với sản phẩm loa kéo Dalton ở phía trên thì giờ đây bạn có thêm một sự lựa chọn với mẫu loa cùng thương hiệu này, chính là loa kéo karaoke Dalton TS-15G600N.

Bạn sẽ được tặng kèm micro không dây khi mua sản phẩm này tại Điện máy XANH, để thỏa sức hát với thời lượng sử dụng lên đến 6 tiếng liên tục.
Với những thông tin về top 5 loa kéo có giá thành phải chăng này, hy vọng có thể giúp bạn đọc tìm mua được một sản phẩm ưng ý, để phục vụ nhu cầu giải trí cho gia đình mình.

Hoàng Thu Hẳng
Trả lời 5 năm trước

Nếu mua loa kéokaraoke Dalton TS-15G600N 600W mang đi du lịch thì dùng được bao nhiêu h ạ

Hồng Thu
Trả lời 5 năm trước
Cậu ơi, nếu dùng đi du lịch mà dùng liên tục chắc được 6 đến 7h đó ạ, chưa kể nếu ngắt quang dùng được lâu hơn. Mik rất thích dùng mấu loa này vì nhạc êm, công suất lớn nghe đã hihi