6500 kho vào các chương trình thỉnh thoảng bị treo máy.Ai có khắc phục chỉ dùm tôi nha!

Mình dùng máy 1 thời gian . Tự nhiên rất khó vào các chương trình thỉnh thoảng bị treo máy toàn fai tháo hẳn Pin ra Ko hiểu thế nào sau đó mình dùng thẻ 256Mb để cope nhạc rồi mua thẻ 2Gb . dùng 1 thời gian sau thì treo máy liên tục . Khi tắt máy thì cần fai cho thẻ nhớ vào mới khởi động được . Chẳng hiểu thế nào nữa >máy mình bị làm sao vậy huhu
Trả lời 15 năm trước
Thẻ bị lỗi đó bạn format thẻ chép nhạc lại là ok à,tui đang xài con 5300 thẻ 2g chạy ầm ầm có gì đâu chúc bạn thành công
Dinh Tien Cuong
Trả lời 15 năm trước
Ban xem lai cai the cua ban. Minh` nghi no bi dinh Virut rui`. Ban conect voi PC rui` wet virut nhe', co le la ok
tranhoang
Trả lời 15 năm trước
Fomat lai may Ma tot nhat la dung the nho 512 thui Chu dung the nho 2G vao cham la dung rui a
Nguyễn Chiến Thuật
Trả lời 14 năm trước

copy nhạc ra, rùi format sạch là chạy ok! chúc bạn may mắn